Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCác tay vợt sân bay Tuy Hòa giao lưu năm 2022

Các tay vợt sân bay Tuy Hòa giao lưu năm 2022

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2022), 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), Quốc tế  lao động 1/5 và 132 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), chiều ngày 26/4/2022, Công đoàn bộ phận Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa phối hợp cùng đoàn thanh niên và các đơn vị tại sân bay Tuy Hòa tổ chức giải bóng bàn giữa các tay vợt sân bay Tuy Hòa.

Đây là giải bóng bàn giao lưu giữa các đơn vị nhằm tạo điều kiện cho công đoàn viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị.

Lãnh đạo Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa cùng lãnh đạo các đơn vị và các vận động viên tham gia giải đấu

 

 

Giải đấu với sự tham gia của 4 tay vợt xuất sắc đại diện cho 4 đơn vị: Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa, Đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Tuy Hòa, Đội an ninh Cảng hàng không Tuy Hòa và Đội xăng dầu hàng không. Các vận động viên đã thi đấu nội dung đơn nam.

4 tay vợt đại diện đại diện cho 4 đơn vị tại sân bay Tuy Hòa so tài tại nội dung đơn nam

Theo Ban tổ chức, đây là những vận động viên không chuyên tham gia với tinh thần thi đấu nhiệt tình, vui vẻ và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Dự kiến ban đầu, giải diễn ra từ tháng 9/2021. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức quyết định hoãn tổ chức và lùi đến nay. Trong đợt tổ chức lần này, Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa rất quan tâm đến công tác phòng, chống dịch COVID-19. Tất cả các vận động viên, trọng tài, đại biểu, khách mời và tổ phục vụ đều tuân thủ chế độ 5k để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp với quán quân là vận động viên Lê Anh Đức- Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa.

Ban tổ chức trao Giải nhất cho vận động viên Lê Anh Đức- Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa

Nguyễn Cảnh Nhàn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây