Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn bộ phận Đài KSKL Phú Bài phát động phong trào...

Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phú Bài phát động phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe năm 2022

Chiều ngày 28/04/2022 tại Đài KSKL Phú Bài, Công đoàn Bộ phận và Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài đã phối hợp tổ chức hoạt động thể thao – Giao lưu bóng chuyền giữa CBCNV trong toàn thể đơn vị.

Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2022), 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), Công đoàn bộ phận Đài Kiểm soát không lưu Phú bài tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa CBNV trong toàn thể đơn vị.

Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phú Bài tổ chức giao lưu bóng chuyền

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công” và “Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi…”. Học tập tấm gương Bác Hồ kính yêu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh cho đội ngủ CBCVN, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phú Bài đã phát động tổ chức hoạt động thể thao – Giao lưu bóng chuyển giữa CBCNV trong toàn thể đơn vị.

Hoạt động đã tập hợp được đông đảo toàn thể CBCNV đơn vị tham gia, tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi, đoàn kết. Đồng chí Nguyễn Duy Chương – Bí thư Chi bộ, Đài trưởng Đài KSKL Phú Bài đánh giá đây là một hoạt động rất thiết thực và bổ ích vì “Sau một thời gian dài tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội, điều kiện sinh hoạt và làm việc của CBCVN bị ảnh hưởng nặng nề thì đây là một dịp để đánh dấu cho sự bắt đầu của quá trình “bình thường mới cũng như tạo tinh thần phấn khởi cho lực lượng lao động hăng hái tham gia sản xuất, tập trung điều hành bay “An toàn-Điều hòa-Hiệu quả” trong tình hình lưu lượng bay đang dần tăng cao trở lại sau đại dịch”.

Mỗi một cá nhân tham gia thi đấu, cổ vũ đều cảm nhận được không khí vui vẻ, phấn khởi. Hoạt động này thật sự là một “cú hích” tinh thần cho lực lượng lao động đơn vị để cảm thấy lạc quan và yêu hơn công việc, cuộc sống của mình. Hy vọng sau trận bóng này mỗi CBCVN sẽ tìm thấy được động lực cho mình để tiếp tục duy trì rèn luyện thể dục, thể thao, từ đó tạo cho mình một thể lực thật tốt cũng như nguồn năng lượng tích cực dồi dào để cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp tham gia sản xuất, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển, hoàn thành thắng lợi tất cả các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Đặng Chiêu Hoàng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây