Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCĐBP Đài KSKL Pleiku tổ chức hoạt động thể thao chào mừng...

CĐBP Đài KSKL Pleiku tổ chức hoạt động thể thao chào mừng Ngày giải phóng miền Nam Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5

Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2022, tại Đài kiểm soát không lưu Pleiku, Công đoàn bộ phận và Chi đoàn Pleiku đã tiến hành tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2022).

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận đồng chí Hoàng Văn Thiện nhấn mạnh mục đích của hoạt động nhằm tăng cường thể dục, thể thao, duy trì và đẩy mạnh hoạt động phong trào Công đoàn và Đoàn thanh niên, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi nhằm tăng tình đoàn kết giữa công đoàn viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Giải thể thao chào mừng Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước 30/4/2022 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5/2022

Các môn thể thao bao gồm “Chạy tiếp sức”, “Cướp cờ”. Với sự góp mặt của 17 vận động viên đến từ 4 tổ: Tổ Không lưu, Tổ Kỹ thuật, Tổ Phục vụ bay và Tổ An ninh và được chia làm 2 đội: Đội “Hiệu quả” và Đội “An toàn”.

Nào…chúng ta cùng “Cướp cờ” nào…

Với không khí sôi nổi và hào hứng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn chạy tiếp sức hấp dẫn, thể hiện tinh thần quyết tâm cao. Chung cuộc, đội “Hiệu quả”, đạt giải nhất môn “Chạy tiếp sức”, đội “An toàn” đạt giải nhất cuộc thi “Cướp cờ”.

Đây là hoạt động thể thao được tổ chức sau một thời gian dài bị ảnh hưởng dịch Covid-19, hy vọng trong thời gian tới với trạng thái bình thường mới và sự tạo điều kiện của Công đoàn Công ty, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Pleiku sẽ tổ chức thêm các hoạt động ý nghĩa.

Bài và ảnh: Nguyễn Trọng Thắng.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây