Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐoàn thanh niên Đội Radar Quy Nhơn và các hoạt động hướng...

Đoàn thanh niên Đội Radar Quy Nhơn và các hoạt động hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Năm 2022 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với tổ chức Đoàn với sự kiện Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Cũng như các tổ chức Đoàn Thanh niên trong Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, đoàn viên – thanh niên Đội Radar Quy Nhơn hăng hái thi đua chào mừng Đại hội bằng nhiều việc làm thiết thực.

Từ đầu tháng 3, Chi đoàn Đội radar Quy Nhơn đã tổ chức chương trình khởi động tháng thanh niên và trồng cây xanh hưởng ứng phong trào “Môi trường công sở Xanh – Sạch – Đẹp” năm 2022. Tham gia hoạt động còn có lãnh đạo Đội radar Quy Nhơn, đại diện Tổ công đoàn và toàn thể đoàn viên chi Đoàn đội radar Quy Nhơn.

Đoàn viên Chi đoàn đã tiến hành thu gom rác xung quanh khu vực Trạm, cắt cỏ dại và phát quang cây cối trong khu vực. Với tinh thần “ đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên”, sau buổi lao động, khu vực Trạm radar Quy Nhơn đã trở nên xanh, sạch, đẹp hơn. Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, đại diện lãnh đạo Đội đã cùng tham gia trồng 06 cây xanh tại khu vực Trạm radar Quy Nhơn mới. Hoạt động trồng cây tại các đơn vị trực thuộc Công ty Quản lý bay miền Trung là hoạt động văn hoá có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” của Thủ tướng Chính phủ, không chỉ tạo cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp mà còn là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về tầm quan trọng của việc tạo mảng xanh nơi làm việc, bảo vệ môi trường.

Dọn dẹp, phát quang cây cối, bụi rậm… quanh khu vực Trạm radar Quy Nhơn

Sáng ngày 19/3/2022, Chi đoàn Đội radar Quy Nhơn kết hợp cùng Đoàn phường Ghềnh Ráng và Đồn Biên phòng tỉnh Bình Định thực hiện chương trình “Tháng 3 biên giới”. Tại buổi hoạt động này các đoàn viên cùng nhau làm sạch rác thải nhựa trên bãi biển Bãi Xép thuộc phường Ghềnh Ráng và tuyên truyền về chủ quyền biển đảo và bảo vệ môi trường đến các em học sinh. Tại buổi giao lưu, đại diện Chi đoàn đã dành tặng 10 suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Phối hợp cùng Đoàn phường Ghềnh Ráng và Đồn Biên phòng tỉnh Bình Định thực hiện chương trình “Tháng 3 biên giới”, làm sạch rác thải nhựa trên bãi biển Bãi Xép và tuyên truyền về chủ quyền Biển đảo

Chi đoàn đã dành tặng 10 suất quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

Có thể nói rằng, những hoạt động thanh niên hướng về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp của Chi đoàn Đội radar Quy Nhơn không chỉ góp phần hoàn thành các nhiệm vụ đơn vị mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi, cũng như sự kỳ vọng vào một nhiệm kỳ Chi Đoàn mới với nhiều thành công.

Võ Thành Pháp – Đội Radar Quy Nhơn

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây