Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyGiám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung được tặng Giấy...

Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung được tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2022, tại Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Đoàn công tác của Công an Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Tham dự Lễ công bố có đại diện Công an Thành phố Đà Nẵng: Thượng tá Võ Xuân – Phó Trưởng phòng phòng An ninh kinh tế, Công an TP Đà Nẵng (PA04), Trung tá Hoàng Quang Vinh – Đội trưởng, Trung tá Vương Hồng Nguyên – Phó Đội trưởng, Thiếu tá Trần Công Hải – Trinh sát địa bàn. Đại diện Công ty Quản lý bay miền Trung: ông Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty, các Phó Giám đốc và các đồng chí là Trưởng phòng chức năng.

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng, Thượng tá Võ Xuân – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế đã công bố Quyết định số 2318/QĐ-KT ngày 23 tháng 12 năm 2021 của Giám đốc Công an Thành phố Đà Nẵng về việc khen thưởng đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Võ Xuân chúc mừng Công ty Quản lý bay miền Trung nói chung và đặc biệt là đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, trong thời gian qua đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những thành tích, đóng góp của tập thể và cá nhân trong phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc góp phần vào thành tích chung của Thành phố Đà Nẵng.

Thượng tá Võ Xuân – Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế trao Giấy khen
và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng đã gửi lời trân trọng cảm ơn tới Lãnh đạo Công an Thành phố Đà Nẵng, Lãnh đạo Phòng An ninh tinh tế – Công an Thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác. Trong thời gian qua, Công ty Quản lý bay miền Trung luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ, phối hợp của Công an Thành phố Đà Nẵng để đơn vị triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đảng ủy, lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung luôn quan tâm chỉ đạo sâu sát các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Với đặc thù của ngành Quản lý bay, ngoài nhiệm vụ chính trị được giao là cung cấp các dịch vụ bảo đảm hoạt động bay “An toàn – Điều hòa – Hiệu quả”; phối hợp với các đơn vị quân đội trong việc phát hiện, theo dõi các phương tiện, vật thể bay, mục tiêu lạ vi phạm chủ quyền vùng trời của Tổ quốc thuộc trách nhiệm được phân công quản lý, đơn vị còn phải đảm bảo an ninh an toàn cho các cơ sở cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay của Công ty. Các cơ sở này là những mục tiêu quan trọng mà đối tượng thù địch có khả năng tập trung các hoạt động xâm nhập phá hoại, gây mất an ninh, an toàn không chỉ của Công ty mà liên quan đến an ninh Quốc gia. Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty đã triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Chính quyền địa phương, các quy định phòng chống dịch của Bộ y tế, làm tốt công tác chăm lo đời sống của công nhân viên lao động, đảm bảo an toàn cho người lao động yên tâm làm việc.

Trong thời gian tới đại diện Công ty, Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Công an Thành phố Đà Nẵng để Công ty triển khai thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị bảo đảm hoạt động bay “An toàn  – Điều hòa – Hiệu quả”.

Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây