Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐài KSKL Chu Lai đảm bảo “An Toàn Bay” trong giai đoạn...

Đài KSKL Chu Lai đảm bảo “An Toàn Bay” trong giai đoạn cao điểm Tết Nhâm Dần 2022

     Xuân “Nhâm Dần 2022” đến trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nặng nề cho sự phát triển của ngành Hàng không nói chung và cho ngành Quản lý bay nói riêng, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của mỗi thành viên trong tập thể Đài KSKL Chu Lai, họ đang từng ngày âm thầm cống hiến tuổi thanh xuân, công sức của tuổi trẻ, của tập thể để đồng hành cùng với Công ty và Tổng công ty vượt qua khó khăn,hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao vì một mục tiêu mà luôn là kim chỉ nam cho hoạt động của ngành là “An toàn – Điều hòa – Hiệu quả”.

Kíp trực điều hành bay tại Đài KSKL Chu Lai

     Mùa Xuân là mùa của những khởi đầu của một năm mới, mà trong đó không thể thiếu được hương vị của ngày “Tết” cổ truyền, là dịp mà mỗi nhà, mỗi gia đình được vui vẻ đoàn tụ sau một năm làm việc vất vả. Nhưng đối với mỗi cán bộ, nhân viên chúng tôi thì “Tết” như vậy và “Tết” năm nào cũng vậy, luôn âm thầm mang đến những niềm vui, sự “an toàn” cho mỗi gia đình khi được về nhà kịp lúc để đoàn viên cùng với những người thân yêu.

Công tác chuẩn bị BĐKT cho đợt Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

     Xác định việc đảm bảo “An toàn bay” trong dịp cao điểm “Tết Nguyên Đán” là nhiệm vụ trọng tâm mà Công ty giao phó, vì thế mà mỗi cán bộ, nhân viên đều hết sức tập trung trong chuyên môn, hiệp đồng liên lạc đồng bộ, nhịp nhàng giữa các bộ phận không lưu, kỹ thuật, thủ tục bay, đánh tín hiệu tàu bay, khí tượng, công tác an ninh luôn được đảm bảo tốt. Trong thời gian cao điểm này, chúng tôi đã điều hành an toàn bay tuyệt đối 854 lần chuyến cất và hạ cánh tại sân bay Chu Lai.

CBNV Đài KSKL Chu Lai trồng cây dịp đầu năm mới

Công tác phong trào cũng luôn được CBNV chú trọng, thực hiện chương trình “Tết trồng cây”, hưởng ứng phong trào “Vì Quản lý bay miền Trung Xanh giai đoạn 2021-2025”, trong những ngày đầu năm mới, tập thể cán bộ, nhân viên Đài KSKL Chu Lai đã hăng hái tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhằm tạo bóng mát và cảnh quan xanh trong khu vực hoạt động của Đài. Tất cả đều hi vọng một năm mới gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới để góp phần cùng Công ty và Tổng công ty vượt qua mọi khó khăn của đại dịch và hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó.

Lê Minh Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây