Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn Công ty tổ chức cuộc thi cắm hoa "MIRATS's Family"...

Công đoàn Công ty tổ chức cuộc thi cắm hoa “MIRATS’s Family” chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2022

     Thực hiện Hướng dẫn số 536/HD-CĐTCT ngày 15/02/2022 của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3″ năm 2022, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức cuộc thi cắm hoa với chủ đề “MIRATS’s Family”.

Nữ công các đơn vị tham gia cuộc thi cắm hoa “MIRATS’s Family”

Với hình thức video clip giới thiệu về ý nghĩa, quá trình hình thành và hoàn thiện tác phẩm, nội dung tác phẩm nêu bật được tình đoàn kết, gắn bó, tinh thần lạc quan của CBCNV trong đơn vị, cùng nhau vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cuộc thi nhằm mang đến cho CBCNV một sân chơi lành mạnh và phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp tại các địa phương.

Điều lệ cuộc thi cắm hoa “MIRATS’s Family”
Hậu trường thể hiện tác phẩm dự thi

     Công đoàn Công ty đã thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, ban hành thể lệ cuộc thi và có 09 đội đăng ký tham gia. Hy vọng cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNV trong đơn vị, những tác phẩm đầy tính sáng tạo và nghệ thuật, nội dung và hình thức phong phú đa dạng, thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Người viết bài: Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây