Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịGặp mặt đầu xuân năm 2022 của cán bộ, nhân viên Đài...

Gặp mặt đầu xuân năm 2022 của cán bộ, nhân viên Đài Kiểm soát không lưu Pleiku

Tết Nguyên Đán là lễ hội truyền thống của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Hòa trong không khí đón xuân trên cả nước. Sáng Mùng 1 tết Nhâm Dần năm 2022 (tức ngày 01/02/2022), cán bộ nhân viên Đài KSKL Pleiku đã có buổi gặp gỡ thân tình trong ngày đầu năm mới trên tinh thần tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đài KSKL Pleiku trong những ngày đầu xuân mới 2022

Năm 2021 với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, vật chất và tinh thần của người lao động Tuy nhiên với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công ty Quản lý bay miền Trung, toàn thể cán bộ, nhân viên Đài KSKL Pleiku đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, nhân viên Đài KSKL Pleiku đã cùng nhau trao đổi về mục tiêu cá nhân, các kế hoạch hoạt động trong năm 2022. Cũng tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Đài trưởng Đài KSKL Pleiku thay mặt lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung, đã gửi những lời chúc “Sức khỏe – An khang – Thịnh vượng “ đến toàn thể cán bộ, nhân viên của Đài nhân dịp đầu năm mới, gửi lời tri ân và mong muốn tập thể Đài tiếp tục đoàn kết, đóng góp vào các nỗ lực duy trì, phát triển và hướng tới phục hồi hoạt động bay của ngành hàng không nói chung và của địa phương nói riêng.

 Trương Thị Phương – Đài KSKL Pleiku.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây