Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCông tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022...

Công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại Đài KSKL Tuy Hòa

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, mỗi người dân Việt Nam đều mong ước được quây quần sum họp cùng gia đình, chờ đón một năm mới với những điều tốt lành. Trong không khí cả nước đang hân hoan đón chào một mùa xuân mới, Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa đã chủ động khẩn trương xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các hoạt động đón Tết cho cán bộ công nhân viên tại Đài.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán năm nay, trước tình hình dịch bệnh với biến thể mới Omicron đang diễn ra phức tạp, mọi sự chuẩn bị đã được Đài KSKL Tuy Hòa phân công cụ thể, chi tiết như: thu dọn vệ sinh môi trường trong khuôn viên Đài, cắt tỉa cành cây và trang trí đón tết cổ truyền dân tộc. Tất cả những hoạt động đó tạo nên một không khí đón tết vui xuân.

Tổ chức dọn dẹp khuôn viên Đài KSKL Tuy Hòa

 

Bên cạnh đó, Công đoàn bộ phận Đài KSKL Tuy Hòa đã phối hợp Tổ nữ công Đài đã chuẩn bị nguồn lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết để chăm lo cho cán bộ, nhân viên có một cái Tết đầm ấm và ý nghĩa.

Đồng thời, nhằm đảm bảo an toàn trong công tác dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, cán bộ Đài đã xây dựng phương án phối hợp, hỗ trợ trong công tác chuyên môn, sẵn sàng ứng phó khi có sự việc xảy ra. Công tác đảm bảo an toàn bay trong dịp Tết nguyên đán, an ninh trật tự cũng được chú trọng, với phương châm lấy an toàn đặt lên hàng đầu. Cán bộ cùng nhân viên tham gia trực tết được bố trí đảm bảo đủ theo từng ca/kíp trực, có sự phân công cụ thể cho từng cá nhân để tổ chức các hoạt động đón Tết diễn ra theo đúng kế hoạch.

Kíp trực tại Đài KSKL Tuy Hòa

Trước thềm xuân Nhâm Dần, do các ca Covid-19 trong cộng đồng tăng đột biến, các hoạt động chuẩn bị cho Tết phải đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch. Trong đêm ngày 27/01/2022 (tức 25 tết), Đài KSKL Tuy Hòa đã phối hợp cùng Cảng hàng không Tuy Hòa tổ chức Chương trình “Bánh chưng nghĩa tình” với phần thi gói bánh chưng đặc sắc và ý nghĩa, với số lượng người tham gia hạn chế nhưng vẫn tạo nên một không khí đón tết ấm áp, tươi vui, đoàn kết.

Tham gia Chương trình “Bánh chưng nghĩa tình” đầy ý nghĩa do Cảng hàng không Tuy Hòa tổ chức

 

Những hoạt động thiết thực, đầy tình cảm và trách nhiệm của Đài KSKL Tuy Hòa trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đã và sẽ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ, nhân viên, đồng thời là động lực tích cực làm ấm thêm tình đoàn kết, gần gũi nhau hơn giữa các cán bộ, nhân viên tại Đài, cùng nhau đón một mùa Tết an toàn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ ./.

Nguyễn Cảnh Nhàn- Đài KSKL Tuy Hòa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây