Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngTăng cường quản lý đảng viên qua kiểm điểm, đánh giá, xếp...

Tăng cường quản lý đảng viên qua kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và công tác khen thưởng năm 2021

Thực hiện Kế hoạch công tác đảng năm 2021 và nội dung công văn số 374-CV/TVĐU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam, ngày 17/12/2021 Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021 tại Phòng họp tầng 5 – Trụ sở Công ty.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Hữu Gia – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và đồng chí Phạm Văn Hưng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phụ trách Văn phòng Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam.

Đồng chí Đoàn Hữu Gia – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị kiểm điểm, đồng chí Đoàn Hữu Gia đã thông tin tình hình hoạt động của Đảng bộ Tổng Công ty và các tổ chức đảng trực thuộc trong năm 2021. Đồng chí ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao và trong công tác xây dựng Đảng. Kết quả đạt được hôm nay là cả nỗ lực lớn của tập thể đảng bộ và người lao động trong Công ty. Đồng chí  mong muốn Ban Thường vụ Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ nghiêm túc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình để tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ ngày càng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu; xây dựng Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung ngày càng vững mạnh.

Đồng Chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung tiếp thu ý kiến chỉ đạo và nghiêm túc đánh giá hoạt động của Đảng ủy năm 2021

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và nhìn nhận mặt còn hạn chế của Đảng ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí khẳng định, dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Đảng ủy đã tận dụng mọi thời gian, cơ hội, tổ chức thực hiện tốt nghị quyết cấp ủy đảng các cấp; lãnh đạo Công ty thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thành công trong công tác vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa bảo đảm điều hành bay an toàn. Đảng ủy cũng đã chỉ đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả, phù hợp thực tế và đúng hướng; tư tưởng cán bộ, đảng viên người lao động ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của tập thể Đảng ủy và Ban lãnh đạo Công ty.

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xem xét, đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên

Trong cùng ngày, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty cũng đã tiến hành đánh giá, phân loại tổ chức đảng, đảng viên. Với sự nghiêm túc, công tâm, nhìn nhận toàn diện theo các tiêu chí quy định, Đảng ủy đã xem xét, đánh giá từng ưu, khuyết điểm cụ thể và phân loại chính xác cho từng tổ chức đảng, đảng viên. Năm 2021, toàn đảng bộ có 22/22 tổ chức đảng, 200/210 đảng viên được phân loại hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đảng bộ không có tổ chức đảng, đảng viên bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ hay vi phạm kỷ luật. Các tổ chức đảng, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 được đề xuất khen thưởng đầy đủ và đúng quy định.

Hội nghị thành công tốt đẹp trong niềm tin tương lai phát triển bền vững của Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung; Đảng bộ phấn đấu hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu từng năm, toàn khóa theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Đây cũng là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện “Năm tăng cường công tác quản lý đảng viên”.

Đỗ Nguyên Hùng

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây