Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài KSKL Tuy Hòa: Chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng ứng phó...

Đài KSKL Tuy Hòa: Chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng ứng phó mùa mưa bão

Nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, hàng năm, tỉnh Phú Yên là một trong những tỉnh chịu nhiều thiệt hại do mưa bão, lũ lụt và áp thấp nhiệt đới gây ra. Đó cũng là nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cung cấp dịch vụ của Đài KSKL Tuy Hòa.

Công tác chuẩn bị trước mùa mưa bão là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác cung cấp dịch vụ của Công ty Quản lý bay miền Trung nói chung và của Đài KSKL Tuy Hòa nói riêng. Mùa mưa bão tại Tuy Hòa thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12, trung bình mỗi năm có 3-4 cơn bão. Trước tình hình đó, dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ huy PCTT & TKCN Công ty Quản lý bay miền Trung, cán bộ và nhân viên Đài KSKL Tuy Hòa luôn xây dựng những kế hoạch và kịch bản để ứng phó trong mùa mưa bão.

  

CB-NV Đài KSKL Tuy Hòa cắt cây, tỉa cảnh, khơi thống cống, cống rãnh, chuẩn bị cho mùa mưa bão

Năm nay, trong bối cảnh phòng chống dịch COVID – 19, công tác phòng chống thiên tai càng thêm vất vả. Những tháng cuối năm là thời điểm thường xảy ra tình thế thời tiết cực đoan tại khu vực. Ngoài việc gia cố cửa yếu, khơi thông cống rãnh, chặt tỉa cây xanh gần khu vực phòng yếu, CBCNV đài còn được quán triệt để sẵn sàng huy động nguồn lực nhằm ứng cứu kịp thời, hạn chế những ảnh hưởng của thiên tai đến con người, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ thông suốt.

Với tinh thần tích cực, chủ động, linh hoạt trong công tác PCTT & TKCN, đến thời điểm này, Đài KSKL Tuy Hòa đã chuẩn bị chu đáo về con người, phương tiện sẵn sàng ứng phó hiệu quả với mọi diễn biến bất thường của thời tiết, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có mưa bão, lũ lụt trên địa bàn.

Đội PCTT&TKCN Đài KSKL Tuy Hòa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây