Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànTrung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh tổ chức...

Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận- Tại sân Cam Ranh tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 55 năm ngày thành lập Công đoàn Giao thông vận tải

Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập Công đoàn Giao thông vận tải (18/11/1966 – 18/11/2021), chiều ngày 23/11/2021, Công đoàn bộ phận Trung tâm Kiểm soát tiếp cận- Tại sân Cam Ranh (KSTC-TS) đã tổ chức giải bóng chuyền lần thứ nhất. Tham dự giải có 04 đội đại diện cho các Tổ Không lưu, Kỹ thuật, An ninh và Phục vụ bay cùng toàn thể các cán bộ nhân viên Trung tâm.

Phát biểu khai mạc tại giải đấu, đồng chí Nguyễn Định Tâm – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng cơ quan của các cán bộ, nhân viên trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng động viên toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục phát huy những truyền thống và thành tích của từng cá nhân, tập thể trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như tham gia các hoạt động, phong trào, đền ơn đáp nghĩa, thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ…

Các CB-NV, Công đoàn viên Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh tham gia các trận đấu

Trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, việc rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe luôn được động viên khích lệ và nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Trung tâm. Giải bóng chuyền lần thứ nhất là cơ hội để cán bộ, nhân viên gặp gỡ, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giải đấu kết thúc trong không khí vui tươi, sối nổi của toàn thể VĐV tham gia

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các đội có thành tích cao.

Đây sẽ là tiền đề cho những giải thể thao của Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh trong thời gian tới. Đồng thời, qua các giải thể thao, Trung tâm có thể tìm ra các hạt nhân triển vọng để tham gia các giải thể thao của Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Đoàn Trung Dương- Trung tâm KSTC-TS Cam Ranh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây