Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngChi bộ Đội Cơ điện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên...

Chi bộ Đội Cơ điện tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, được sự phê chuẩn của Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, ngày 18/11/2021, Chi bộ Đội Cơ điện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

Thời gian qua, Chi bộ Đội Cơ điện luôn thực hiện triển khai theo đúng tinh thần của Nghị quyết về mục tiêu, kế hoạch công tác đảng đề ra trong từng nhiệm kỳ, hàng năm, trong đó chú trọng công tác phát triển đảng viên cả về số lượng và chất lượng. Để thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đó, hàng năm, Chi bộ Cơ điện đều tập trung xây dựng kế hoạch tạo nguồn phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, xét đề nghị, giới thiệu quần chúng ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, xét đề nghị kết nạp đảng viên theo đúng yêu cầu và bảo đảm chất lượng về công tác phát triển Đảng. Chú trọng lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo môi trường công tác, học tập, rèn luyện, phấn đấu góp phần phát hiện, bồi dưỡng nhân tố tích cực, quần chúng ưu tú tạo nguồn phát triển đảng viên.

Trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, được sự phê chuẩn của Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, ngày 18/11/2021, Chi bộ Đội Cơ điện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của toàn thể Đảng viên chi bộ Đội Cơ điện.

Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tụng – Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định Kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty và trao Quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Tuấn Anh. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên tham dự, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô Văn Dực – Phó Bí thư Chi bộ được phân công nhiệm vụ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Tuấn Anh trong thời gian thử thách 12 tháng trước khi được xem xét, công nhận là đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Văn Tụng trao Quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Tuấn Anh

Cũng tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh tuyên thệ dưới cờ Đảng

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trịnh Văn Minh –Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ bộ phận Bảo đảm kỹ thuật đã đánh giá cao về công tác tạo nguồn, phát triển đảng của Chi bộ; chúc mừng cá nhân đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Tuấn Anh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Cơ điện cũng như Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật ngày càng phát triển.

Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới 

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của tất cả đảng viên trong Chi bộ Đội Cơ điện và niềm tự hào của đảng viên mới Nguyễn Tuấn Anh. Đây cũng là niềm tự hào, là động lực để Chi bộ Đội Cơ điện phấn đấu ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật, Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung giao.

Lê Phú Thi- Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây