Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức khám sức khỏe...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

Ngày 18/11/2021, thực hiện kế hoạch của Công ty Quản lý bay miền Trung, Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa phối hợp cùng Công ty cổ phần bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2021 cho gần 20 cán bộ, nhân viên. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

Để phù hợp với lịch làm việc thực tế của người lao động tại Đài, chương trình khám sức khỏe chia ra làm 2 đợt: buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh những danh mục khám tổng quát, các cán bộ, nhân viên đã được đội ngũ y bác sĩ thực hiện đầy đủ các quy trình và nội dung khám: khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-Quang, xét nghiệm máu… Bên cạnh đó, lao động nữ được quan tâm khám chuyên khoa nữ. Việc khám sức khỏe định kỳ luôn được Công ty Quản lý bay miền Trung chú trọng và tổ chức thực hiện thường xuyên 02 lần/1 năm cho lực lượng sản xuất trực tiếp và 01 lần/1 năm cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện đầy đủ các quy trình và nội dung khám cho gần 20 CB-NV Đài KSKL Tuy Hòa

Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc và quản lý sức khỏe cán bộ, nhân viên, sau khi có kết quả, Công ty sẽ tổng hợp kết quả khám theo kết luận xếp loại sức khỏe; lập hồ sơ theo dõi danh sách các cán bộ, nhân viên có bệnh mãn tính và chú ý các chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Qua đó đánh giá được tình hình chung về sức khỏe của từng cán bộ, nhân viên, kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường để có biện pháp điều trị, nâng cao sức khỏe. Từ kết quả khám sức khỏe, Công ty sẽ bố trí công việc phù hợp cho từng người lao động.

Quan tâm tới người lao động chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của Công ty. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không đơn giản là thể hiện trách nhiệm Công ty Quản lý bay miền Trung đối với người lao động mà còn là việc làm hết sức ý nghĩa, đó là chăm lo giá trị con người- phần tài sản quý báu mà mọi tổ chức đều cần để thúc đẩy năng suất, tăng cường sưc sáng tạo và chiến đấu của của đội ngũ lao động.

Nguyễn Công Bằng- Đài KSKL Tuy Hòa 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây