Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịNhững bông hồng trong công tác của Đài Kiểm soát không lưu...

Những bông hồng trong công tác của Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa

Trong thời đại mới, người phụ nữ Việt Nam không chỉ là dâu thảo, vợ hiền, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, nhiều chị em còn đảm nhận tốt các vai trò, các hoạt động xã hội trên tất cả mọi lĩnh vực. Họ đã mạnh dạn ứng cử, xung phong làm những công việc mà từ trước đến nay chỉ dành cho nam giới. Trong xu hướng đó, nữ cán bộ, nhân viên tại  Đài KSKL Tuy Hòa cũng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” như vậy.

Vừa qua, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lãnh đạo Đài KSKL Tuy Hòa cùng Công đoàn bộ phận, Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi tọa đàm, chúc mừng và tôn vinh những “bông hồng” của Đài KSKL Tuy Hòa. Trong buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Minh Quốc- Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa đã có lời chúc mừng và động viên sâu sắc đến các chị em trong Tổ nữ công của Đài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian qua, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh bùng phát tại Thành phố Phú Yên, lực lượng nữ cán bộ, nhân viên, trong đó có lực lượng nữ Kiểm soát viên không lưu vừa đảm đương sắp xếp công việc gia đình, vừa tham gia trực chốt, cách ly và đảm bảo điều hành cho những chuyến bay an toàn tuyệt đối. Ngoài sự đằm thắm như những bông hồng đẹp đẽ với xức sống mãnh liệt,  các chị em còn toát lên sự tự tin và nhiệt huyết như những chiến binh trong công việc.

Đồng chí Nguyễn Minh Quốc- Đài trưởng Đài KSKL Tuy Hòa thay mặt lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng các chị em Tổ nữ công

Cũng trong buổi tọa đàm, đại diện Tổ nữ công Đài KSKL Tuy Hòa đã xúc động chia sẻ: “Trong thời gian tới, lực lượng nữ cán bộ, nhân viên của Đài sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt mọi niệm vụ được giao, vừa làm tốt vai trò “Đảm việc nhà”- dâu thảo, vợ hiền, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, vừa tích cực “Giỏi việc nước”- hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đơn vị, góp phần đảm bảo cho những chuyến bay An toàn – Điều hòa – Hiệu quả.

Phan Đức Tái Hào- Đài kiểm soát không lưu Tuy Hòa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây