Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịHoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Kiểm soát viên không lưu...

Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Kiểm soát viên không lưu quốc tế và Ngày Phụ nữ Việt Nam 2021 tại Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 – 20/10/2021) và 60 năm ngày Kiểm soát viên Không lưu (KSVKL) quốc tế (20/10/1961- 20/10/2021), được sự đồng ý, tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung, Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Phù Cát đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa trong ngày 20/10/2021

Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Đài KSKL Phù Cát phối hợp với Tổ nữ công của Đài đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bếp hồng tình thương”, đây là dịp để các nữ công đoàn viên phát huy vai trò người phụ nữ Việt Nam hiện đại, ngoài tri thức, sức khỏe, đảm đang còn có sự khéo léo và lòng nhân hậu, được thể hiện vào từng món ăn của hội thi. Ban chấp hành cũng phối hợp với các Tổ công đoàn trực thuộc gồm Tổ công đoàn: Không lưu, Kỹ thuật-An ninh, Phục vụ bay, thành lập 04 đội bóng chuyền, gồm 01 đội Không lưu, 01 đội Kỹ thuật, 01 đội An ninh và 01 đội Phục vụ bay, tham gia “Giải bóng chuyền 5K- Đài KSKL Phù Cát”.

Các hoạt động được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về truyền thống người phụ nữ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; phát huy phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” trong đội ngũ nữ CNVLĐ tại Đài KSKL Phù Cát. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các công đoàn viên, người lao động bằng hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Kiểm soát viên không lưu quốc tế, qua đó ghi nhận và động viên các cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác cung cấp dịch vụ không lưu, góp phần đảm bảo an toàn, điều hòa, hiệu quả cho các chuyến bay trong vùng trách nhiệm TWR Phù Cát.

Bên cạnh đó, vào lúc 16h00 cùng ngày, toàn thể lực lượng KSVKL cũng đã tham gia buổi Lễ vinh danh kiểm soát viên không lưu năm 2021. Tham dự lễ vinh danh có đồng chí Đoàn Hữu Gia – Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung đã đọc bài phát biểu chúc mừng lực lượng KSVKL và ghi nhận sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Công ty. Do dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành trên cả nước, vì vậy buổi lễ tổ chức dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Hội trường trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung để đảm bảo công tác an toàn phòng, chống dịch. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn diễn ra với không khí trang trọng nghiêm túc và đầy hứng khởi.

Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, đời sống của người lao động bị ảnh hưởng trên mọi mặt vật chất lẫn tinh thần. Các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 60 năm ngày Kiểm soát viên Không lưu quốc tế có vai trò quan trọng và rất thiết thực nhằm vực dậy tinh thần người lao động, tăng cường sự đoàn kết thống nhất và quyết tâm trong cuộc chiến phòng chống dịch. Đồng thời, cũng tạo động lực, tinh thần thi đua hăng hái tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian tới, cùng cả nước xây dựng thành công trạng thái bình thường mới. Các hoạt động kỷ niệm đã để lại những ấn tượng hết sức sâu sắc, thật sự là ngày hội của những người làm công tác không lưu, những kiểm soát viên không lưu với những công việc thầm lặng nhưng mang trên vai một sứ mệnh vô cùng to lớn, đó là sự an toàn cho tất cả mọi người, mọi nhà và mọi chuyến bay.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 60 năm ngày Kiểm soát viên Không lưu quốc tế tại Đài KSKL Phù Cát:

Lễ vinh danh kiểm soát viên không lưu Công ty Quản lý bay miền Trung năm 2021 dưới hình thức trực tuyến- Đầu cầu Đài KSKL Phù Cát

Hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Kiểm soát viên Không lưu quốc tế

 

Hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 60 năm ngày Kiểm soát viên Không lưu quốc tế

“Giải bóng chuyền 5K- Đài KSKL Phù Cát”

Lương Nguyễn Ngọc An- Đài KSKL Phù Cát

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây