Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịLễ vinh danh Kiểm soát viên không lưu Pleiku năm 2021

Lễ vinh danh Kiểm soát viên không lưu Pleiku năm 2021

Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Kiểm soát viên không lưu Quốc tế 20/10/1961 – 20/10/2021, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức buổi Lễ vinh danh kiểm soát viên không lưu năm 2021, ngày tôn vinh tất cả những kiểm soát viên không lưu trên thế giới, những người làm công việc để đảm bảo những chuyến bay an toàn.

Buổi lễ được diễn ra vào lúc 16h00 ngày 20 tháng 10 năm 2021 tại Hội trường Đài kiểm soát không lưu Pleiku dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Hội trường Công ty Quản lý bay miền Trung.

Tham dự lễ vinh danh có đồng chí Đoàn Hữu Gia – Tổng giám đốc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Giám đốc công ty Quản lý bay miền Trung đã đọc bài phát biểu chúc mừng lực lượng kiểm soát viên không lưu (KSVKL) và ghi nhận sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác tại công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Đài trưởng ĐKSKL Pleiku tặng hoa cho lực lượng KSVKL chào mừng kỷ niệm ngày KSVKL Quốc tế 2021

Trong tinh thần đó, đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Đài trưởng Đài kiểm soát không lưu Pleiku đã biểu dương đồng chí Lê Thanh Nam- KSVKL công tác tại Đài kiểm soát không lưu Pleiku trong những năm qua đã có nhiều cố gắng vượt qua mọi khó khăn, luôn tận tâm trong công việc, nêu cao tinh thần trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đồng chí vinh dự là một trong 10 KSVKL tiêu biểu năm 2021 của Công ty. Để ghi nhận những kết quả đó, đồng chí Nguyễn Minh Hồng thay mặt lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung đã trao tặng biểu trưng cho đồng chí Lê Thanh Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng thay mặt lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung đã trao tặng biểu trưng cho KSVKL tiêu biểu  Lê Thanh Nam

Đồng chí Lê Thanh Nam vinh dự và tự hào nhận biểu trưng vinh danh của Công ty Quản lý bay miền Trung 

 

Do dịch bệnh Covid -19 diễn biến nghiêm trọng tại một số tỉnh, thành trên cả nước. Vì vậy, Lễ vinh danh KSVKL năm 2021 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến để đảm bảo công tác an toàn phòng, chống dịch. Tuy nhiên, buổi lễ vẫn diễn ra với những nghi thức trang trọng nhất. Lãnh đạo Công ty ghi nhận và chúc mừng những kết quả đóng góp của toàn thể đội ngũ KSVKL, những người đã góp phần bảo đảm công tác điều hành các chuyến bay đến/đi trong vùng trách nhiệm được “An toàn – Điều hòa – Hiệu quả”.

Nguyễn Trọng Thắng – Đài kiểm soát không lưu Pleiku.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây