Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànChào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt...

Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại Công ty Quản lý bay miền Trung

      Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Ban Lãnh đạo và đại diện nữ CNV Công ty tham dự buổi gặp mặt chúc mừng ngày 20/10

     Chào mừng 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), được sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức gặp mặt kỷ niệm với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Các Phó giám đốc; Đ/c Trần Nguyễn Bảo Anh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đại diện Đoàn thanh niên và đại diện các Tổ Nữ công tại khu vực Đà Nẵng.

     Từ khi thành lập đến nay, Ban Nữ công Công ty Quản lý bay miền Trung không ngừng lớn mạnh. Hiện tại Ban Nữ công có 9 Tổ Nữ công và hơn 150 chị em, có mặt hầu hết ở các vị trí công tác của đơn vị. Từ công việc hành chính đến công việc ca kíp, từ công việc văn phòng đến ngoài trời. Trong mọi hoàn cảnh, chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, chị em luôn mang đến cho gia đình những tiếng cười và niềm vui vô bờ bến, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, thành đạt và hạnh phúc.

Ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công

     Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi đến chị em những bông hoa tươi thắm, những lời chúc chân thành đến chị em, ghi nhận những đóng góp của chị em trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác đoàn thể của đơn vị.

     Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã khen thưởng, biểu dương 5 chị em đại diện cho toàn thể Nữ CNV lao động trong Công ty có những đóng góp, thành tích tiêu biểu. Đặc biệt trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covdi-19, chị em đã không quản ngại khó khăn, sắp xếp công việc gia đình để tham gia trực chốt tại các Cơ sở điều hành bay, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị.


Khen thưởng, biểu dương 5 chị em đại diện cho toàn thể Nữ CNV lao động trong Công ty

     Sáng 20/10/2021, Ban Nữ công thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sang; gửi lời thăm hỏi, động viên 6 chị em có hoàn cảnh khó khăn bằng nguồn Quỹ tình thương của Ban Nữ công Công ty.

     Đồng chí Trưởng Ban Nữ công Đỗ Thị Ngọc Hoa đại diện cho toàn thể Nữ CNV lao động trong Công ty cam kết với Ban Lãnh đạo Công ty, trong mọi hoàn cảnh, chị em luôn đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, cùng nhau xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ.

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây