Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànBiểu dương, khen thưởng Nữ CNV lao động tiêu biểu nhân kỷ...

Biểu dương, khen thưởng Nữ CNV lao động tiêu biểu nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chào mừng 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), chiều ngày 19/10/2021, Công đoàn Công ty đã tổ chức mittinh chào mừng, biểu dương, khen thưởng 5 Nữ CNV lao động có thành tích tiêu biểu trong công tác chuyên môn và công tác Nữ công của đơn vị.

     Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nghiêm trọng từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng chung đến tính hình hoạt động của Công ty cũng như Tổng công ty, ảnh hưởng đến mọi hoạt động, sản xuất kinh doanh của đơn vị, thu nhập và tâm lý của người lao động. Trong hoàn cảnh như vậy, chị em trong Công ty đã không quản ngại khó khăn, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị. Đặc biệt, tại các Cơ sở cung cấp dịch vụ như các Đài Kiểm soát không lưu Pleiku, Tuy Hòa, Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng, Cam Ranh kích hoạt ứng phó dịch cấp độ 3 (màu cam), tổ chức làm việc tại chỗ với nhiều đợt và thời gian kéo dài, chị em đã bố trí, cân đối công việc gia đình tham gia trực chốt (Từ đầu năm 2021, có chị đã tham gia trực chốt 3 đến 4 đợt, mỗi đợt kéo dài 21 ngày, có đợt lên đến 35 ngày), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những chuyến bay hàng không dân dụng cũng như quân sự, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị.

     Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty trao khen thưởng cho 5 Nữ CNV lao động tiêu biểu năm 2021

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty biểu dương những thành tích của chị em, các chị là những người nhiệt huyết, hăng hái trong lao động sản xuất, nhiệt tình trong công tác nữ công, việc hoàn thành niệm vụ trọng tâm của đơn vị không thể thiếu sự đóng góp của các chị.

     Từ thành tích của các chị, Đoàn Thanh niên đã xây dựng chương trình giới thiệu và được trình chiếu tại buổi Lễ.

     Danh sách 5 Nữ CNV lao động tiểu biểu năm 2021:

  1. Chị Nguyễn Thị Dân, Tổ Nữ công khối Cơ quan – Văn phòng;
  2. Chị Trương Thị Thanh Mai, Tổ Nữ công khối Cơ quan – Văn phòng;
  3. Chị Trương Thị Kim Thanh, Tổ Nữ công khối Không lưu;
  4. Chị Phạm Nam Phương, Tổ Nữ công khối Không lưu;
  5. Chị Nguyễn Thị Ngọc Lan, Tổ Nữ công Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật.

     Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường hội nhập với thế giới, phụ nữ Việt Nam lại càng thể hiện được bản lĩnh, sự năng động, sáng tạo, tài năng của mình. Bên cạnh đó, họ không quên giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Đây cũng là dịp để chị em ôn lại những truyền thống tốt đẹp, hào hùng, những tấm gương đấu tranh anh dũng và lao động cần cù. Đó là những tấm gương sáng để chị em mãi học tập và noi theo.

Người viết bài: Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây