Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànPhổ biến sách điện tử về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Phổ biến sách điện tử về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

     Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để góp phần nâng cao kiến thức giúp đoàn viên, người lao động chủ động phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có đông lao động, các doanh nghiệp đang thực hiện phương án “3 tại chỗ”, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã khẩn trương phối hợp với Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế hoàn thiện việc biên soạn, xuất bản cuốn sách “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” do PGS.TS. Trần Đắc Phu và TS.BS. Nguyễn Việt Đồng làm chủ biên.

Sách điện tử “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” được trình bày ngắn gọn, khoa học, tiếp cận người đọc nhanh, hiệu quả, có đọc sách trên điện thoại thông minh và máy tính có kết nối internet.

Bản điện tử kèm tiếng nói chi tiết tại đường link: http://vnbook.com.vn/books/Cam_nang_phong_chong_Covid-19/

Cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người lao động cần nắm được về dịch Covid-19, những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm Covid-19 cho bản thân và cho cộng đồng; những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, sớm thích nghi, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây