Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngLễ kết nạp Đảng viên nữ đầu tiên thuộc Chi bộ Đài...

Lễ kết nạp Đảng viên nữ đầu tiên thuộc Chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Pleiku

     Ngày 05 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Đài kiểm soát không lưu (KSKL) Pleiku đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nguyệt Nga. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

     Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Đài KSKL Pleiku. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hồng đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Nga.

   Đồng chí Nguyễn Minh Hồng, Bí thư Chi bộ Đài KSKL Pleiku trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

    Vinh dự và tự hào là đảng viên nữ đầu tiên của Chi bộ Đài KSKL Pleiku. Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Nga đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào Đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Nga trong thời gian dự bị.

     Trong những năm qua, Chi bộ Đài kiểm soát không lưu Pleiku luôn coi trọng công tác phát triển đảng viên mới, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng để xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ và Đài kiểm soát không lưu Pleiku ngày càng phát triển vững mạnh.

     Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng tại cơ sở tiếp tục phấn đấu noi theo. Phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng, góp phần bổ sung cho Chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Pleiku và Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung lực lượng đảng viên trẻ có trình độ, nhiệt huyết và năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

     Nguyễn Trọng Thắng – Đài KSKL Pleiku

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây