Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngChi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát tổ chức...

Chi bộ Đài Kiểm soát không lưu Phù Cát tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong công cuộc xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ta rất coi trọng công tác phát triển Đảng, coi phát triển Đảng là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Việc kết nạp thêm những đảng viên mới nhằm tăng sức chiến đấu cho tổ chức đảng, trẻ hóa đội ngũ, làm cho tổ chức đảng luôn nhạy bén với cái mới, giữ vững mối liên hệ với quần chúng; làm cho tổ chức cơ sở của Đảng bám rễ sâu trong quần chúng để tổ chức, vận động quần chúng thực hiện tốt mọi đường lối, chính sách của Đảng. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ tính tất yếu, yêu cầu, phương châm, phương pháp của công tác phát triển đảng là: “Để làm tròn nhiệm vụ rất nặng nề nhưng rất vẻ vang… Đảng phải phát triển tổ chức của mình một cách thận trọng, vững chắc và rộng rãi trong quần chúng”.

Thấm nhuần tư tưởng đó, trong thời gian qua, được sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi bộ Đài kiểm soát không lưu (KSKL) Phù Cát đã tập trung chỉ đạo công tác bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú và nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên; xác định đây là nhiệm vụ thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện tốt chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Trải qua quá trình tự phấn đấu, rèn luyện bản thân bền bỉ và được sự quan tâm, giáo dục, hướng dẫn, giúp đỡ của chi bộ, sáng ngày 24/09/2021, quần chúng Lương Nguyễn Ngọc An đã được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng tại Hội trường Đài KSKL Phù Cát. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Trần Nam – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Đài KSKL Phù Cát.

 

Đồng chí Nguyễn Trần Nam đã đọc Quyết định Kết nạp đảng viên

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trần Nam đã đọc Quyết định Kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty đối với đồng chí Lương Nguyễn Ngọc An. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên tham dự, đồng chí Lương Nguyễn Ngọc An đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Tiếp đó, Đồng chí Cai Văn Tân- Phó Bí thư chi bộ cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn đảng viên và phân công đảng viên chính thức tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong 12 tháng dự bị.

Xúc động và đầy tự hào khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lương Nguyễn Ngọc An hứa quyết tâm cố gắng hơn nữa,tích cực thực hiện tốt các  nhiệm vụ được Công ty, đơn vị giao phó cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí xúc động phát biểu “Ngày vào Đảng đã mở ra một hành trình mới, đòi hỏi sự phấn đấu bền bỉ, lâu dài, giúp tôi quyết tâm rèn luyện thành người đảng viên mẫu mực để có thể cống hiến nhiều hơn nữa”.

Đồng chí Lương Nguyễn Ngọc An tuyên thệ dưới cờ Đảng

Toàn thể Chi bộ chúc mừng đảng viên mới Lương Nguyễn Ngọc An

Việc tổ chức kết nạp đảng viên mới đúng theo kế hoạch đề ra trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của cấp ủy, chi bộ trong công tác phát triển Đảng, đồng thời đây cũng là sự động viên, khích lệ lớn đối với các quần chúng ưu tú đang nỗ lực phấn đấu hơn nữa để được sớm vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lương Nguyễn Ngọc An- Đài KSKL Phù Cát

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây