Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vị“Một giọt máu - một tấm lòng” của cán bộ, nhân viên...

“Một giọt máu – một tấm lòng” của cán bộ, nhân viên Đài KSKL Pleiku

     Hiến máu nhân đạo, nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Đồng thời góp một phần công sức nhỏ bé trong cuộc chiến đấu phòng chống đại dịch Covid-19 của toàn Đảng, toàn dân ta.

     Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2021, tại nhà ga Cảng hàng không Pleiku, cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku đã tham gia chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Một giọt máu – một tấm lòng” do BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Pleiku tổ chức. 

Cán bộ, nhận viên Đài KSKL Pleiku tham gia Chương trình Hiến máu nhân đạo

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn đội ngũ y tế đã tiến hành test nhanh Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên trước khi tiến hành lấy máu. Công tác khám sàng lọc và kiểm tra sức khỏe ban đầu cũng là một phần không thể thiếu trong chương trình nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, nhân viên tham gia.

   “Một giọt máu – một tấm lòng”

Trước diễn biến phức tạp của dich covid-19, lãnh đạo đài cũng đã yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia tuân thủ nghiêm quy định 5K trong suốt quá trình tham gia hiến máu.

     Hiến máu nhân đạo là hành động đẹp cần được nhân rộng, phát huy. Chúng ta hãy cùng nhau lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, hy vọng thông qua chương trình, những những giọt máu quý giá này có thể giúp đỡ, mang đến cho người bệnh cơ hội, tiếp tục duy trì sự sống.

Nguyễn Trọng Thắng – Đài KSKL Pleiku.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây