Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịTrung tâm Kiểm soát TCTS Cam Ranh triển khai thực hiện ứng...

Trung tâm Kiểm soát TCTS Cam Ranh triển khai thực hiện ứng phó dịch Covid-19 cấp độ 3

Trong bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước, tỉnh Khánh Hoà đã xuất hiện nhưng ca nghi nhiễm đầu tiên trong cộng đồng với số lượng ngày càng tăng và phức tạp trong công tác truy vết, ngày 09/07/2021, toàn tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ. Dưới sự chỉ đạo của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công ty quản lý bay miền Trung, Trung tâm đã triển khai thực hiện ứng phó cấp độ 3 “Trực chốt tại cơ sở” đợt 1 trong vòng 21 ngày từ 0400UTC ngày 11/07/2021.

Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh đã nghiên cứu sắp xếp 22 cán bộ, nhân viên với năng định phù hợp tham gia  trực chốt đợt 1. Đây là lần đầu tiên kể từ khi dịch Covid 19 bùng phát tại Việt Nam, Trung tâm thực hiện trực chốt tại cơ sở. Dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Vệ Quân, Trưởng trung tâm đã quán triệt toàn bộ lực lượng trực chốt tuân thủ các quy định, không ra vào cơ sở trong 21 ngày, giữ gìn vệ sinh chung khuôn viên Trung tâm và nơi làm việc, tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K của Bộ Y tế…

Công tác khử khuẩn tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Cam Ranh

Song song với việc đảm bảo công tác chuyên môn thì các hoạt động thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cũng là một nhiệm vụ của toàn thể lực lượng trực chốt. Ai cũng ý thức được rằng đây là một cuộc chiến lâu dài và cần sự chung tay góp sức của tất cả mọi người nói chung và toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm nói riêng, hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty và Tổng công ty giao phó.

Đoàn Trung Dương

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây