Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịSơ kết hoạt động Đoàn Thanh Niên Đài KSKL Chu Lai 6...

Sơ kết hoạt động Đoàn Thanh Niên Đài KSKL Chu Lai 6 tháng đầu năm 2021

Thực hiện công văn số 949/QLBMT-TN ngày 24/6/2021 của BCH Đoàn cơ sở về việc thực hiện sơ kết công tác đoàn 6 tháng đầu năm và xây dựng Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2021. Vào lúc 08h00 ngày 09/7/2021, BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Đài KSKL Chu Lai tiến hành họp hội nghị sơ kết hoạt động của Chi đoàn trong 6 tháng đầu năm 2021.

Bí thư Chi đoàn Lê Minh Trung, chủ trì Hội nghị, đọc Báo cáo hoạt động của Chi đoàn 6 tháng đầu năm 2021 và Phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm, trong đó tóm tắt các nội dung như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; truyền thống; Đoàn thanh niên tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng tổ chức đoàn, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng và các hoạt động phong trào VH-TDTT của Chi đoàn. Thông qua đó đánh giá những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được, những hạn chế, khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác hoạt động phong trào của Chi đoàn.

Hội nghị Sơ kết hoạt động Đoàn Thành Niên Đài KSKL Chu Lai 6 tháng đầu năm 2021

Chi đoàn xây dựng Kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm, bám sát kế hoạch hoạt động của Đoàn cơ sở và xây dựng hoạt động riêng cho Chi đoàn. Tại Hội nghị, Bí thư Chi đoàn cũng giới thiệu, tuyên truyền đến toàn thể Đoàn viên, thanh niên về Trang thông tin điện tử của Công ty. Đưa ra kế hoạch đăng ký viết tin, bài trên Website, phổ biến cho đoàn viên về cách thức viết tin bài, thực hiện chủ trương của Công ty, đồng thời cũng là kênh để giới thiệu các hoạt động của Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai đến với các đơn vị bạn.

Hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, tần suất bay giảm sút làm ảnh hưởng đến các chế độ phúc lợi xã hội của các Đoàn viên, thanh niên. Tại Hội nghị, một mặt BCH lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ các Đoàn viên, thanh niên để phản hồi đến các cơ quan chức năng, mặt khác BCH chi đoàn cũng động viên toàn thể Đoàn viên, thanh niên chia sẻ những khó khăn với cơ quan, đơn vị, quyết tâm đồng lòng vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị và cấp trên đã giao.  

Đoàn viên, thanh niên tham gia vệ sinh, sắp xếp lại Kho tại Đài KSKL Chu Lai

Kết thúc hội nghị, Chi đoàn phối hợp với đội PCCC, PCTT, TKCN của Đài triển khai công tác vệ sinh, cải tạo, sắp xếp lại nhà kho lưu trữ các trang thiết bị bảo hộ lao động, công cụ, dụng cụ dùng trong công tác chữa cháy và các trang thiết bị dùng trong phòng chống thiên tai, bão lũ. Trên tinh thần xung kích, tình nguyện, toàn thể Đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn đã tham gia với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình, hoàn thành các công việc mà đơn vị đã giao. Câu nói “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” luôn hiện hữu trong mỗi Đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn, góp phần hoàn thành mục tiêu chung mà đơn vị đã đề ra trong năm 2021.

Người viết:  Lê Minh Trung

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây