Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngChi bộ Đội Thông tin tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Đội Thông tin tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày 11/7/2021, tại hội trường tầng 5 Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung, Chi bộ đội Thông tin thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân Anh.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Đỗ Hồ Trung, Bí thư Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật cùng các đảng viên Chi bộ Đội Thông tin. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng; toàn bộ đảng viên tham dự đều tuân thủ nghiêm quy định 5K trong biện pháp phòng chống dịch do tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Đảng viên mới Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Bình Hải, Phó bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định Kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty đối với đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên tham dự, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phó Bí thư chi bộ cũng đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn đảng viên và phân công đảng viên chính thức tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong 12 tháng dự bị. Xúc động khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh hứa sẽ gắng tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đội, Trung tâm, Công ty và nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thị Vân Anh được đứng vào hàng ngũ của Đảng và Chi bộ đội Thông tin lần đầu tiên có Đảng viên nữ được kết nạp. Đồng chí cũng nhắn nhủ đảng viên mới luôn cố gắng rèn luyện, học hỏi, trau dồi đạo đức và phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên trong việc xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh gắn với đơn vị vững mạnh toàn diện.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể Chi bộ Đội Thông tin và niềm tự hào của đảng viên Nguyễn Thị Vân Anh. Đây cũng là động lực để Chi bộ Đội Thông tin ngày càng phát triển, góp phần giữ vững truyền thống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của Đảng bộ bộ phận Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật.

Chi bộ Đội Thông tin

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây