Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngLễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Phòng Kế hoạch

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Phòng Kế hoạch

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, Chi bộ Phòng Kế hoạch luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ ưu tiên trong công tác xây dựng Đảng, qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại chi bộ Phòng Kế hoạch

Trải qua quá trình phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng ủy Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Ngày 07/07/2021 Chi bộ Phòng kế hoạch đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Công Sơn.

Phạm Ngọc Trìu – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Công Sơn

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Phạm Ngọc Trìu – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ Phòng Kế hoạch. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Ngọc Trìu – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Trần Đình Đăng – Phó Bí thư Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phạm Công Sơn trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Phạm Công Sơn đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên Chi bộ, đảng viên mới Phạm Công Sơn đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Phạm Ngọc Trìu – Bí thư chi bộ phòng Kế hoạch thay mặt cho ban Chi ủy nói rõ nhiệm vụ quyền hạn và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Công Sơn

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Ngọc Trìu – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Phạm Công Sơn sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung ngày càng phát triển.

Đại diện chi ủy và các đoàn thể tặng hoa cho đồng chí đảng viên mới
Chi bộ phòng Kế hoạch tổ chức thành công buổi lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Công Sơn

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Phòng Kế hoạch thuộc Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Bài viết: Nguyễn Phùng Hưng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây