Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịHội thảo trao đổi kinh nghiệm thực hiện dự án đầu tư

Hội thảo trao đổi kinh nghiệm thực hiện dự án đầu tư

Chiều ngày 30/06/2021, Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện dự án đầu tư. Giám đốc công ty Nguyễn Mạnh Thắng chủ trì hội thảo.

Tham dự Hội nghị có PGĐ Vũ Hồng Sơn; Chánh Văn phòng; Lãnh đạo các Phòng Kế hoạch, Tài chính, Kỹ thuật, Trung tâm Bảo đảm Kỹ thuật và các thành viên BQLDA, Tổ giúp việc dự án.

Giám đốc công ty Nguyễn Mạnh Thắng chủ trì hội thảo

Phát biểu chỉ đạo, Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng nhấn mạnh đây là lần đầu tiên Công ty Quản lý bay miền Trung tổ chức hội thảo về công tác đầu tư xây dựng, hội nghị là diễn đàn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và đề nghị các thành viên tham dự cùng nhau thảo luận, phân tích các khó khăn, vướng mắc thường gặp trong quá trình tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng, công tác giải ngân để rút ra bài học kinh nghiệm, có phương án tháo gỡ, giải quyết phù hợp đối với các trường hợp cụ thể, đảm bảo chất lượng, tiến độ, hiệu quả và đúng quy định pháp luật.

Tại Hội thảo, Phòng Kế hoạch giới thiệu tiến trình tổ chức thực hiện dự án đầu tư xây dựng qua từng giai đoạn, các công việc cần thực hiện trong quá trình chuẩn bị dự án, thực hiện dự án, công tác nghiệm thu, quyết toán, đặc biệt qua phân tích tiến trình tổ chức thực hiện dự án có tính chất điển hình “Cải tạo bổ sung hệ thống tiếp đất và chống sét cho các Trạm AWOS (Đà Nẵng, Phú Bài, Chu Lai, Phù Cát và Pleiku)”. Hội thảo đã tập trung thảo luận và đưa ra các bài học kinh nghiệm, các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, giải ngân nguồn vốn.

Hội thảo đã tập trung thảo luận và đưa ra các bài học kinh nghiệm, các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án, giải ngân nguồn vốn.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, công tác thực hiện dự án của Công ty đạt được kết quả tốt, lần đầu tiên có nhiều chỉ tiêu thực hiện tiệm cận hoặc vượt so với kế hoạch, đặc biệt là đã nghiệm thu hoàn thành 05 dự án đưa vào sử dụng: Đài KSKL Phù Cát; Đường truyền quang và thiết bị kéo dài KVM cho Trung tâm KSTC-TS Đà Nẵng và Cam Ranh; Mua sắm ăng ten VHF; Đường truyền quang cho các hệ thống AWOS Đà Nẵng, Pleiku, Phù Cát; Cải tạo, mở rộng bàn console tại TWR Cam Ranh. Đạt được kết quả đáng khích lệ này nhờ có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ cán bộ, chuyên viên thực hiện dự án, các phòng chức năng và các đơn vị liên quan, Giám đốc biểu dương, ghi nhận thành tích và đề nghị các thành viên BQL/Tổ giúp việc dự án và các đơn vị tiếp tục nỗ lực, tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành công chung của toàn Công ty trong năm 2021.

Bài viết: Nguyễn Phùng Hưng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây