Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịĐài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa triển khai cấp độ ứng...

Đài Kiểm soát không lưu Tuy Hòa triển khai cấp độ ứng phó dịch COVID-19 cấp độ 3 (màu cam)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Thành phố Tuy Hòa- Tỉnh Phú Yên thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 15h00 ngày 24/6/2021. Để đảm bảo tốt cho công tác điều hành bay và phòng chống dịch, Công ty Quản lý bay miền Trung triển khai ứng phó cấp độ 3 (màu cam) đối với Đài Kiểm soát không lưu (KSKL) Tuy Hòa kể từ 12h00 ngày 25/6/2021

Kíp trực tại Đài KSKL Tuy Hòa

Dưới sự phân công của Đài trưởng, 07 trong số 25 cán bộ, nhân viên Đài KSKL Tuy Hòa tham gia, thời gian từ  ngày 25/6 – 16/7/2021. Đây là lần đầu tiên Đài KSKL Tuy Hòa tổ chức trực chốt, cách ly. Toàn thể cán bộ, nhân viên luôn ý thức được đây là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và đồng lòng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phun hóa chất khử khuẩn khu vực trực chốt, cách ly phòng chống dịch

Trước khi tiến hành trực chốt, cách ly, các thành viên được rà soát kỹ, khai báo y tế nghiêm túc, chặt chẽ và thực hiện đầy đủ thông điệp 5k để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên tham gia trực chốt.

Một trận giao hữu bóng bàn giữa các thành viên tham gia trực chốt, cách ly

Trong khu vực trực chốt, cách ly, ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác chuyên môn, các thành viên tham gia còn rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, những buổi rèn luyện thể thao đã giúp tăng cường hơn nữa tình đoàn kết giữa các thành viên, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, góp phần vào công tác phòng chống đại dịch của Công ty Quản lý bay miền Trung nói riêng và của toàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Nguyễn Cảnh Nhàn- Đài KSKL Tuy Hòa

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây