Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyĐịnh hướng và phát triển Website Công ty QLB miền Trung

Định hướng và phát triển Website Công ty QLB miền Trung

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty về định hướng và phát triển Trang thông tin điện tử của Công ty Quản lý bay miền Trung, sáng nay ngày 02/6/2021, Ban Biên tập tổ chức cuộc họp, tham dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban biên tập và các thành viên có tên trong Quyết định số 695/QĐ-QLBMT ngày 24/3/2021.

Từ tháng 3/2021, trang Web Công ty được đưa vào chạy thử. Các tin bài của Công ty Quản lý bay miền Trung đã đăng trên trang thông tin điện tử Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam từ năm 2014 đến nay đã được cập nhật trên Web của Công ty. Tính đến thời điểm này có 26 cộng tác viên phân bố đều tại các đơn vị, 126 tin bài đã được đăng tải và 3.960 lượt truy cập vào trang Web.

Phát biểu tại cuộc họp, Giám đốc Công ty biểu dương Ban Biên tập đã nỗ lực xây dựng, hoàn thiện trang Web, các bài viết đưa lên khá phong phú, đa dạng về nội dung và hình thức. Tuy nhiên, cần đầu tư hơn nữa vào các bài viết mang tính chuyên môn. Đẻ nâng cao chất lượng các tin bài, Công ty giao cho Ban Biên tập lập kế hoạch mời báo cáo viên của Báo Giao thông vận tải tập huấn kỹ năng viết bài cho đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên của đơn vị. Tổ Quản trị tiếp tục xây dựng, cập nhật giao diện để trang Web hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Ban Biên tập xác định đây là nhiệm vụ rất quan trọng, thông qua trang Web, là một trong những công cụ để nâng cao hình ảnh của Công ty, là kênh thông tin chính thức để đưa thông tin kịp thời, chính xác đến toàn thể người lao động trong và ngoài Công ty, nâng cao vị thế của Công ty Quản lý bay miền Trung (MIRATS) và Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây