Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyNgày hội toàn dân tại khu trực chốt - Trung tâm Kiểm...

Ngày hội toàn dân tại khu trực chốt – Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận Tại sân Đà Nẵng

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội lớn – Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 23/5/2021, cán bộ, nhân viên trong khu trực chốt Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đã hân hoan đi bỏ phiếu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân.

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh trên toàn quốc, để thực hiện nhiệm vụ chính trị bảo đảm an toàn cho những chuyến bay trong vùng trời Việt Nam nói chung, vùng trời trách nhiệm được giao nói riêng và góp phần bảo vệ vững chắc an ninh chủ quyền của Tổ quốc, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức trực chốt tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng bắt đầu từ 11h00 ngày 08/5/2021.

Lực lượng trực chốt tại Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng thực hiện quyền nghĩa vụ công dân của mình

Để bảo đảm quyền lợi, nghĩa vụ thiêng liêng của người công dân trong công tác bầu cử và đảm bảo an toàn phòng chống dịch, Công ty Quản lý bay miền Trung đã phối hợp với Sư đoàn 372 và chính quyền địa phương tổ chức điểm bầu cử tại Hội trường lớn của Sư đoàn 372. Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng và lãnh đạo Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật – hai đơn vị tham gia trực chốt đã lên phương án, bố trí cán bộ, nhân viên chia thành hai nhóm thay phiên nhau để vừa thực hiện tốt việc bầu cử nhưng vẫn bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tại điểm bầu cử Sư đoàn 372

Trước những ngày trước bầu cử, mọi người trong khu trực chốt cùng nhau tra cứu thông tin về các đại biểu trên Cổng thông tin điện tử của UBND Thành phố Đà Nẵng và bàn luận rất nghiêm túc, sôi nổi. Ai cũng mong muốn lần này được sáng suốt lựa chọn ra những đại biểu ưu tú, đại diện được cho ý nguyện của nhân dân. Trong khu trực chốt lần này, cũng có những nhân viên lần đầu tiên được tham gia bầu cử, đây là một kỷ niệm khó quên khi được thực hiện quyền công dân của mình trong một hoàn cảnh hết sức đặc biệt.

KSVKL Nguyễn Mạnh Tuấn và Hoàn Lê Hoài Phương lần đầu tiên tham gia bầu cử

          Mặc dù trước khi tham gia trực chốt, toàn bộ cán bộ, nhân viên đã được xét nghiệm PCR âm tính lần hai nhưng trong suốt thời gian trực chốt và quá trình bầu cử mọi người vẫn luôn nghiêm chỉnh thực hiện biện pháp 5K để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. Trong buổi sáng ngày 23/5/2021, tất cả cán bộ, nhân viên trực chốt đã hoàn thành tốt công tác bầu cử đồng thời công tác bảo đảm kỹ thuật, công tác điều hành bay đã được thực hiện an toàn tuyệt đối.

Hoàn thành tốt đẹp công tác bầu cử trong nhiệm vụ được giao bảo đảm an toàn cho những chuyến bay, góp phần bảo vệ an ninh chủ quyền của Tổ quốc, đặc biệt trong thời gian diễn ra ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, cán bộ, nhân viên trực chốt Công ty Quản lý bay miền Trung phấn khởi, tự hào vừa được thực hiện quyền lợi thiêng liêng của mình vừa được đóng góp sức nhỏ bé của mình vào thành công chung của Công ty nói riêng, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tháng 5/2021, Trần Thị Huyền Trang, Trung tâm KS TC-TS Đà Nẵng.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây