Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịCán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku thực...

Cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku thực hiện tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

Từ ngày 24/4/2021 đến hết ngày 05/5/2021, tại bệnh viện Quân Y 331 – Thành phố Pleiku đã tiến hành tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên đang phục vụ trong nghành Hàng không trên địa bàn Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai bao gồm: Cảng hàng không Pleiku, Đài kiểm soát không lưu Pleiku, Bamboo airways…..

Để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến công tác chuyên môn trước và sau khi tiêm, toàn thể nhân viên đã được Lãnh đạo Đài KSKL Pleiku đã lên danh sách cán bộ, nhân viên cho mỗi buổi tiêm và khuyến cáo cán bộ, nhân viên không sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia , cà phê… trước, trong và ngay sau khi tiêm theo đúng quy định “Tài liệu truyền thông về tiêm chủng vaccine phòng Covid-19”.

Khu vực tiêm vaccine- Bệnh viện Quân y 331

Các công tác khai báo y tế và khám sàng lọc trước khi tiêm cũng được các y bác sỹ bệnh viện Quân Y 331 thực hiện đầy đủ, phần lớn cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku đủ tiêu chuẩn để tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Cán bộ, nhân viên Đài KSKL Pleiku thực hiện tiêm vaccine
phòng dịch Covid-19

Tính đến 17h00 ngày 05/5/2021, 28/31 cán bộ, nhân viên Đài kiểm soát không lưu Pleiku đã hoàn thành tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt I, sức khỏe đều đảm bảo, không có phản ứng phụ mạnh ảnh hưởng sau khi tiêm chủng.

Bài và ảnh Nguyễn Trọng Thắng- Đài KSKL Pleiku

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây