Mirats
HomeDịch vụ cung cấpQuản lý Không lưu (ATS)Hội thảo công tác phối hợp, điều hành hoạt động bay huấn...

Hội thảo công tác phối hợp, điều hành hoạt động bay huấn luyện của Trường Hàng không New Zealand tại sân bay Chu Lai

Vào lúc 09h00 ngày 29/4/2021 tại Đài Kiểm soát không lưu Chu Lai đã diễn ra Hội thảo công tác phối hợp, điều hành hoạt động bay huấn luyện của Trường Hàng Không New Zealand tại sân bay Chu Lai giữa Công ty TNHH Trường Hàng không New Zealand (ASNZ) và Công ty Quản lý bay miền Trung.

Giám đốc Công ty Quản lý bay miền Trung phát biểu tại hội nghị

Tham dự Hội thảo, về phía Trường Hàng không New Zealand có Ông Nguyễn Hoàng Hải, Giám đốc Công ty và các Huấn luyện viên của Trường. Về phía Công ty Quản lý bay miền Trung có Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Giám đốc Công ty chủ trì Hội thảo cùng đại diện các cơ quan chuyên môn: Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng, Phòng Không lưu, Phòng An toàn – Chất lượng – An ninh và Đài Kiếm soát không lưu Chu Lai.

Hội thảo thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến công tác phối hợp, điều hành bay huấn luyện phi công cơ bản của tại sân bay Chu Lai. Trường Hàng không New Zealand  đã nêu ra những vấn đề, những khó khăn vướng mắc trong quá trình bay huấn luyện. Trên cơ sở Luật Hàng không Việt Nam, các Thông tư, Quy định về quản lý hoạt động bay và Văn bản hiệp đồng đã được hai bên ký kết, Công ty Quản lý bay miền Trung đã giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn về công tác chuyên môn cho công tác huấn luyện phi công cơ bản được an toàn, thuận lợi và hiệu quả.

Kết thúc Hội thảo, hai bên cùng nhau thống nhất các phương án phối hợp, điều hành bay huấn luyện phi công cơ bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay hoạt động trong khu vực. Ông Nguyễn Hoàng Hải gửi lời cảm ơn đến Công ty Quản lý bay miền Trung đã tạo điều kiện để Trường hàng không New Zealand hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Thy Thơ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây