Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịGiao hữu bóng đá giữa Đội Kỹ thuật Khí tượng và...

Giao hữu bóng đá giữa Đội Kỹ thuật Khí tượng và Đội Đánh tín hiệu tàu bay


Hưởng ứng Kế hoạch phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2021), ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 của Công ty Quản lý bay miền Trung, bên cạnh việc tổ chức thi đua lao động sản xuất. Ngày 17/4/2021, Đội Kỹ thuật khí tượng và Đội Đánh tín hiệu tàu bay đã tổ chức trận bóng đá giao hữu.

Đội Kỹ thuật khí tượng thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật với đặc thù đảm nhiệm nhiệm vụ bảo đảm kỹ thuật cho các hệ thống thiết bị được lắp đặt dọc theo đường băng của Sân bay quốc tế Đà Nẵng và tại Phòng ARO/AIS/MET- Nhà ga quốc tế Đà Nẵng. Đội Đánh tín hiệu tàu bay thuộc Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng ngoài chức năng nhiệm vụ theo quy định được Giám đốc Công ty giao đảm nhiệm việc di chuyển người và phương tiện (được cấp phép hoạt động) ra các địa điểm làm việc. Trong thời gian qua, công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ của hai đội đã góp phần không nhỏ trong việc bảo đảm dịch vụ khí tượng phục vụ cho công tác điều hành bay tại TWR/APP Đà Nẵng bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Ngày 17/4/2021, Đội Kỹ thuật khí tượng thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật và Đội Đánh tín hiệu tàu bay thuộc Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội.

Hai Đội chụp ảnh lưu niêm trước trận giao hữu

Đến dự và tham gia trận đấu giao hữu có lãnh đạo, các cầu thủ và các cổ động viên là các CBCNV của hai đội.Trong trận đấu,các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và màn rượt đuổi tỷ số gay cấn. Kết thúc trận với tỉ số hòa 7-7.

Đội Đánh tín hiệu tàu bay tổ chức tấn công
Tình huống gay cấn trong trận
Pha phản công của Đội Đánh tín hiệu tàu bay
Pha ăn mừng sau khi ghi bàn của Đội Kỹ thuật khí tượng

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí đoàn kết, vui vẻ của hai đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt trên sân, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV, đồng thời cũng là nơi để hai đội càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao.

Ngô Thị Kim Xuyến – Đội Kỹ thuật khí tượng, Trung tâm BĐKT

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây