Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động các đơn vịChi đoàn Đài KSKL Phú Bài tham gia Hiến máu tình nguyện...

Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài tham gia Hiến máu tình nguyện 2021

Ngày 16/04/2021, hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – 07/04 hàng năm, Chi đoàn Đài KSKL Phú Bài đã phối hợp với các đơn vị tại sân bay Quốc tế Phú Bài thực hiện chương tình Hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Huyết học-Truyền máu khu vực Huế, Bệnh viện Trung Ương Huế.

Hoạt động nhận được sự ủng hộ tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên, CBCNV Đài KSKL Phú Bài cũng như CBCNV của các đơn vị bạn (ACV, Vietnam Airlines, Taseco,…) với hy vọng lan tỏa tinh thần tình nguyện, hiến máu cứu người, “Sẻ giọt máu đào – Gửi trao hy vọng” đến nhiều cá nhân, tổ chức trong xã hội hơn để cùng chung tay góp phần đáp ứng nhu cầu về máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Theo thống kê, cứ khoảng 07 bệnh nhân nhập viện là có 01 bệnh nhân cần truyền máu. Điều đó cho thấy sự cần thiết của việc hiến máu, một hành động nhỏ thôi bằng cách tham gia hiến máu mỗi chúng ta thật sự sẽ mang lại niềm hy vọng cho ai đó, “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”. Hiến máu tình nguyện thật sự là một hành động nhân văn và ý nghĩa không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe cho bệnh nhân mà cho cả bản thân người hiến máu như: cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ bệnh gan và ung thư, giúp giảm cân,…

CBCNV Đài KSKL Phú Bài cũng như CBCNV các đơn vị bạn đều cảm thấy vui, phấn khởi khi thực hiện hiến máu thành công vì biết rằng việc làm nhỏ của mình có thể sẽ giúp ích cho nhiều người và luôn trong tâm thế sẵn sàng cho đợt hiến máu tình nguyện tiếp theo.

Đặng Chiêu Hoàng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây