Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông tác ĐảngThực hiện kế hoạch triển khai “Năm tăng cường công tác quản...

Thực hiện kế hoạch triển khai “Năm tăng cường công tác quản lý đảng viên” trong công tác phát triển Đảng tại Đảng bộ Công ty

Thực hiện Kế hoạch công tác đảng năm 2021 và yêu cầu làm tốt công tác kết nạp đảng, công nhận đảng viên chính thức theo Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 19/4/2021 của Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam về triển khai “Năm tăng cường công tác quản lý đảng viên”, ngày 20/4/2021 Đảng ủy Công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức “Hội nghị hướng dẫn viết lý lịch người xin vào Đảng, lý lịch đảng viên và phiếu đảng viên năm 2021”.

Tham dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng- Bí thư Đảng ủy đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2020 và các mặt còn hạn chế. Đồng chí khẳng định Đảng ủy Công ty luôn coi trọng công tác xây dựng và phát triển Đảng. Việc viết lý lịch người xin vào Đảng, lý lịch đảng viên, phiếu đảng viên là mặt còn hạn chế gây ảnh hưởng đến kế hoạch phân kỳ tiến độ phát triển Đảng của Đảng bộ. Chính vì vậy, hội nghị này được tổ chức để khắc phục hạn chế trên và nâng công tác xây dựng hồ sơ kết nạp đảng, hồ sơ công nhận đảng viên chính thức lên tầm cao mới.


Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị 

Nắm chắc các văn bản hướng dẫn của cấp ủy cấp trên và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình thẩm định hồ sơ kết nạp đảng, công nhận đảng viên chính thức; bộ phậnNghiệp vụ công tác Đảng đã tập hợp có hệ thống các nội dung khó, các sai sót thường gặp; hướng dẫn cụ thể, có dẫn chứng rõ ràng, sinh động cho hơn 40 đảng viên giúp đỡ và quần chúng ưu tú được công nhận cảm tình Đảng năm 2021 khu vực Đà Nẵng hiểu, nắm chắc quy định và các yêu cầu bắt buộc trong công tác viết lý lịch người xin vào đảng, lý lịch đảng viên, phiếu đảng viên.

Hội nghị hướng dẫn viết lý lịch người xin vào Đảng, lý lịch đảng viên và phiếu đảng viên năm 2021 của Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung diễn ra trong không khí sôi nổi và đầy trách nhiệm của ban tổ chức hội nghị cũng như cácđảng viên và quần chúng ưu tú tham gia.Những vấn đề nêu ra được giải đáp thỏa đáng làm hài lòng người thắc mắc và cũng là kinh nghiệm có giá trị khiviết lý lịch người xin vào Đảng, lý lịch đảng viên và phiếu đảng viên cho các đảng viên, quần chúng ưu tú khác.


Hội nghị nghiêm túc hướng dẫn và trao đổi nghiệp vụ

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong niềm tin tưởng vào chất lượng hồ sơ kết nạp đảng, công nhận đảng viên chính thức của Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung trong thời gian đến đạt kết quả cao; Đảng bộ hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu phát triển đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty Quản lý bay miền Trung lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 và đảm bảo yêu cầu chất lượngcông tác kết nạp đảng viên theo tinh thần Chỉ thị 28-CT/TW ngày 21/01/2019 của Ban Chấp hành Trung ương và Kế hoạch số 08-KH/ĐU ngày 19/4/2021 của Đảng ủy Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam.

Đỗ Nguyên Hùng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây