Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyKý kết Văn bản hiệp đồng với Trường hàng không New Zealand...

Ký kết Văn bản hiệp đồng với Trường hàng không New Zealand và các đơn vị Quân sự

Nhằm triển khai hoạt động bay đảm bảo an toàn, tuân thủ phương thức khai thác và quản lý hoạt động bay huấn luyện phi công cơ bản đã được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt và ban hành, Công ty Quản lý bay miền Trung đã triển khai ký kết Văn bản hiệp đồng với Trường Hàng không New Zealand và các đơn vị Quân sự có liên quan.

Công ty Quản lý bay miền Trung đã phối hợp với các bên soạn thảo Văn bản hiệp đồng bảo đảm an toàn bay. Các Văn bản hiệp đồng quy định cụ thể các nội dung liên quan công tác cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay, quản lý, điều hành bay, thủ tục bay, khí tượng và công tác tìm kiếm cứu nạn trong vùng trời khu vực sân bay Chu Lai và Tuy Hòa. Công tác phối hợp, hiệp đồng giữa các cơ quan, đơn vị liên quan đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ giữa Sư đoàn 372 và Trường Sĩ quan Không quân; Công ty Quản lý bay miền Trung và Công ty TNHH Trường Hàng không New Zealand và để đảm bảo các hoạt động bay an toàn, điều hòa và hiệu quả.


Ông Trần Phương Quang, Trưởng phòng Không lưu, Công ty Quản lý bay miền Trung phát biểu tại hội nghị

Ngày 18/3/2021, sau khi cùng xây dựng, sửa đổi, bổ sung Văn bản hiệp đồng bảo đảm an toàn bay, với sự tham gia của các phòng chức năng của Công ty Quản lý bay miền Trung, đại diện của Sư đoàn 372 và Công ty TNHH Trường Hàng không New Zealand, các bên đã cùng nhau ký kết Văn bản hiệp đồng bảo đảm an toàn bay tại sân bay Chu Lai.

Trên cơ sở đó, Công ty Quản lý bay miền Trung tiếp tục xây dựng Văn bản hiệp đồng bảo đảm an toàn bay tại khu vực sân bay Tuy Hòa với Trường Sĩ quan Không quân và Công ty TNHH Trường Hàng không New Zealand. Văn bản được ký kết vào đầu tháng 4/2021.

Việc bay huấn luyện của Trường Hàng không New Zealand được thực hiện tại các khu vực được cho phép. Trong quá trình huấn luyện thực tế sẽ phát sinh những tình huống cụ thể, Công ty Quản lý bay miền Trung tiếp tục phối hợp với các đơn vị hoàn thiện Văn bản hiệp đồng để hoạt động bay huấn luyện không gây ảnh hưởng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay hàng không dân dụng và Quân sự.

Thy Thơ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây