Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyKỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn, Tuyên dương thanh niên...

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn, Tuyên dương thanh niên tiêu biểu và Trưởng thành Đoàn năm 2021

Hòa chung với không khí đón chào ngày hội lớn của tuổi trẻ cả nước, ngày 29/3/2021 Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Tuyên dương Đoàn viên thanh niên tiêu biểu và Trưởng Thành đoàn năm 2021.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty; Trưởng các Trung tâm và các phòng chức năng; các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ; các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 365 đoàn viên thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung. 90 năm qua cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Công ty Quản lý bay miền Trung với tinh thần xung kích, sáng tạo đã không ngừng rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; luôn ghi dấu ấn bằng những công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả, góp phần không nhỏ hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đảm bảo an toàn cho những chuyến bay.

Ban Chấp hành Đoàn thanh niên nhận hoa chúc mừng

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty – Nguyễn Mạnh Thắng nhấn mạnh:”Thời gian qua, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm với công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao”. Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu mỗi thanh niên cần có một tinh thần chủ động thật sự trong học tập, tinh thần cầu tiến và thái độ cầu thị, không ngừng mở rộng kiến thức; sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, thử thách; rèn luyện cho mình lối sống đẹp, sống có ích; Phát huy vai trò của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Từ thực tiễn hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ đã phát hiện những gương mặt trẻ, thanh niên tiêu biểu, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các Gương mặt trẻ, đang hàng ngày, hàng giờ đem tâm huyết, sức trẻ, trí tuệ đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển; viết tiếp truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên Quản lý bay miền Trung. Để ghi nhận, động viên các gương thanh niên tiêu biểu, Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức tuyên dương 9 Thanh niên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn năm 2020.

Đoàn viên thanh niên tiêu biểu nhận kỷ niệm chương
Lễ trưởng thành Đoàn

Trong dịp này,  Đoàn cơ sở đã tiến hành trưởng thành Đoàn cho 47 đồng chíđoàn viên. Mặc dù mỗi người làm ở mỗi lĩnh vực, ở mỗi một cương vị khác nhau nhưng trong suốt quá trình hoạt động đoàn, tất cả các đoàn viên đã cùng chung tay, chung sức xây dựng một tập thể Đoàn cơ sở Công ty QLBMT đoàn kết, vững mạnh. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đoàn cơ sở ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí trưởng thành Đoàn; đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí trưởng thành Đoàn sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới; mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ Đoàn Thanh niên Công ty Quản lý bay miền Trung.

Lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn viên thanh niên
Lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn viên thanh niên

DANH SÁCH 9 THANH NIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2020

STT Họ và tên đoàn viên Chức vụ Đoàn
  1 Nguyễn Thị Vân Anh Ủy viên BCH Đoàn cơ sở
  2 Nguyễn Hải Yến Ủy viên BCH Đoàn cơ sở
  3 Nguyễn Thanh Toàn Bí thư Chi đoàn Không lưu
  4 Nguyễn Phùng Hưng Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan-Văn phòng
  5 Đỗ Quang Duy Ủy viên BCH Chi đoàn Kỹ thuật
  6 Đỗ Trang Nhung Đoàn viên Chi đoàn Kỹ thuật
  7 Đặng Chiêu Hoàng Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Phú Bái
  8 Lê Hoài Nam Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Phù Cát – Quy Nhơn
  9 Nguyễn Trọng Thắng Bí thư Chi đoàn Đài KSKL Pleiku

Bài viết: Nguyễn Phùng Hưng

Hình ảnh: Nguyễn Đình Trường

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây