Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động công tyLễ công bố và trao quyết định kéo dài thời gian giữ...

Lễ công bố và trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ cho đồng chí Lê Thanh Hùng – Trưởng Trung tâm Hiệp đồng Tìm kiếm – Cứu nạn

Ngày 29 tháng 03 năm 2021, Công ty Quản lý bay miền Trung đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ cho đồng chí Lê Thanh Hùng- Trưởng Trung tâm Hiệp đồng Tìm kiếm – Cứu nạn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty – Chủ trì buổi Lễ – Thừa ủy quyền Lãnh đạo Tổng Công ty trao quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ cho đồng chí Lê Thanh Hùng- Trưởng Trung tâm Hiệp đồng Tìm kiếm – Cứu nạn, đồng thời giao nhiệm vụ, ghi nhận những cống hiến của đồng chí Lê Thanh Hùng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển của đơn vị và gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Lê Thanh Hùng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hùng- Trưởng Trung tâm Hiệp đồng Tìm kiếm – Cứu nạn đã phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Công ty và các đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ để cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục cống hiến cho đơn vị để đóng góp một phần cho sự nghiệp phát triển của Công ty nói riêng và Tổng Công ty nói chung.

Sự kiện lễ công bố và trao quyết định đối với cán bộ, nhân viên Công ty Quản lý bay miền Trung kể từ tháng 03/2019 đến nay đã trở thành hoạt động thường niên, nhằm tôn vinh và ghi nhận những công lao đóng góp của cán bộ, nhân viên trong Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung và Công ty Quản lý bay miền Trung nói riêng. Xin chúc Công ty Quản lý bay miền Trung và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam tiếp tục phát triển vững mạnh, xứng đáng là đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây