Nhân dịp chào mừng 46 năm Ngày Giải phòng Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2021) Ban Biên tập triển khai chạy thử Website Công ty Quản lý bay miền Trung.

Ngày 24/3/2021, Giám đốc Công ty đã ký Quyết định số 695/QĐ-QLBMT về việc thành lập Ban Biên tập, Tổ Quản trị Website Công ty Quản lý bay miền Trung. 14h00 cùng ngày, Ban Biên tập họp phiên họp đầu tiên dưới sự chủ trì của Trưởng Ban Biên tập Vũ Hồng Sơn, Phó giám đốc Công ty.

Ban Biên tập Website Công ty Quản lý bay miền Trung họp phiên họp đầu tiên

Trong phiên họp, Trưởng Ban Biên tập đã chỉ đạo cho Tổ Quản trị tiếp tục hoàn thiện giao diện trang Website để tiến tới chạy thử vào ngày 29/3, Ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng. Các thành viên trong Ban Biên tập chịu trách nhiệm tổng hợp, đăng các tin bài đã đăng trên trang Website của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam trong những năm qua nhằm xây dựng dữ liệu cho trang Website của Công ty thêm phong phú và đa dạng.

Từ giữa năm 2020, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, trang Website Công ty đã được đặt viên gạch đầu tiên. Những người tham gia xây dựng Website đều là những kỹ sư công nghệ thông tin thuộc Công ty. Các thành viên vừa hoàn thành công việc tại đơn vị vừa tiến hành xây dựng trang Website. Trải qua gần 10 tháng, Website Công ty Quản lý bay miền Trung dần dần được hình thành và tiến tới đưa vào chạy thử vào đúng Ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng.

Thảo luận, góp ý xây dựng trang Website

Ban Biên tập sẽ xây dựng kế hoạch viết tin bài và giao nhiệm vụ về cho từng đơn vị, tiếp tục nhận các ý kiến đóng góp của CB-NV trong Công ty để trang Website ngày càng hoàn thiện để trang Website chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 5/2021.

Người viết bài: Thy Thơ