Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” tại Công ty

538

Tháng Ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của mùa xuân, của hy vọng. Và đặc biệt hơn thế là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như vậy để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2021), 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”. Triển khai hướng dẫn của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức các hoạt động chào mừng phong phú và nhiều ý nghĩa.

Chị em nhận khen thưởng 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b

Nhằm Tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi nữ cán bộ, đoàn viên, CNVLĐ, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam. Công đoàn Công ty đã triển khai đến toàn thể các Tổ Nữ công tại các đơn vị và được chị em hưởng ứng nhiệt tình. Từ ngày 01 đến 08/3/2021, chị em hào hứng hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”. Các  đều mặc áo dài khi tham gia các sự kiện của đơn vị, các hoạt động, trong các ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận thiện, an toàn lao động. Mặc áo dài tập trung đồng loạt vào ngày 08/3.

Chị em Đài KSKL Phú Bài

Ngày 08/3, Công ty tổ chức gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tại trụ sở Công ty. Tham dự buổi lễ có Ban Lãnh đạo Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên. Đại diện Tổ Nữ công của Trung tâm Khí tượng hàng không, Trung tâm Thông báo tin tức hàng không tại Đà Nẵng. Nữ CNV tại trụ sở Công ty và đại diện các Tổ Nữ công tại khu vực Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em. Ghi nhận những đóng góp của chị em trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch của đơn vị.


Chị em Trung tâm Kiểm soát TC-TS Cam Ranh

Chị em Trung tâm Kiểm soát TC-TS Đà Nẵng

Chị em Đài KSKL Chu Lai

Chị em Đài KSKL Pleiku

Chị em Đài KSKL Phù Cát

Cũng trong sáng ngày 08/3, Ban Nữ công đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sang do đơn vị phụng dưỡng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung trao khen thưởng 10 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ (2010-2020) cho Nữ CNV theo Quyết định số 96/QĐ-CĐTCT của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam ngày 05/10/2020.

Hoạt động hưởng ứng “Tuấn lễ Áo dài Việt Nam” để lại cho chị em rất nhiều dư âm và kỷ niệm, cũng là dịp để chị em tôn vinh tà áo dài duyên dáng, để chị em tại các đơn vị với nhiều vị trí công tác gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết trong toàn đơn vị.

Người viết bài: Thy Thơ