Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện" năm 2021

Tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện” năm 2021

Với thông điệp “Một giọt máu đào, trao gửi yêu thương”, những năm qua, hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào thường niên của Công ty Quản lý bay miền Trung mỗi dịp Tháng 3 về. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nhằm cứu giúp người bệnh trong cơn nguy kịch. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong cơn nguy kịch mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa.

Sáng ngày 17/3, Công đoàn, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã kết hợp với Đoàn thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng và các đơn vị bạn đang hoạt động tại khu vực Sân bay Quốc tế Đà Nẵng tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021.

Với hoạt động nhân đạo, thiết thực này đã thu hút được nhiều Công đoàn viên và Đoàn thanh niên tham gia. Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty  và hơn 100 Công đoàn viên, Đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu.

Do diễn biến tình hình dịch Covid còn đang phức tạp nên ai cũng có ý thức trong việc đeo khẩu trang và xịt khuẩn tay nhằm bảo vệ, phòng tránh dịch bênh. Bên cạnh đó, Đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Thành phố cũng như đội ngũ y tế trong việc dán tem, đọc tên, thu các bịch máu để tổng hợp. Chỉ trong một buổi sáng, đã có gần 250 đơn vị máu được thu về, số lượng máu này không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu hiện nay của các ngân hàng máu mà còn thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của Lãnh đạo Công ty, Đoàn viên thanh niên, người lao động đang công tác tại Công ty Quản lý bay miền Trung đối với xã hội và cộng đồng.

Người viết: Nguyễn Thị Vân Anh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây