Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênTuổi trẻ Công ty với chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu...

Tuổi trẻ Công ty với chương trình từ thiện “Nồi cháo yêu thương”

Với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn của những bệnh nhân nghèo. Được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo công ty Quản lý bay miền Trung, chiều ngày 12/06/2020 chi đoàn Cơ quan Văn phòng đã tổ chức chương trình “Nồi cháo yêu thương”, mang những suất cháo đến với các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh.

Tại buổi phát cháo, các bệnh nhân tỏ ra vô cùng cảm động khi đón nhận những bát cháo ấm áp từ tay các bạn trẻ. Họ hiểu rằng, bữa cơm không chỉ đơn giản là vật chất mà còn là tình cảm, sự sẻ chia của mọi người. Trong vòng khoảng 1h đồng hồ, hơn 400 suất cháo đã được phát đến tay những người bệnh, những bịch cháo được gửi đến người nhận với mong ước mang yêu thương đến với các bệnh nhân nghèo trong bệnh viện, xoa dịu đi bớt những đau đớn và nỗi bất hạnh của những bệnh nhân và gia đình. Mỗi “Nồi cháo yêu thương” được phát vào buổi chiều này được nấu từ tôm, thịt, cà rốt, hạt sen và bí đỏ. Các nguyên liệu dùng để nấu cháo luôn tươi ngon và bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh.

Điểm phát cháo miễn phí

Từ đầu giờ chiều, các bạn đoàn viên thanh niên đã bắt đầu công đoạn chuẩn bị để kịp chuyển những suất cháo đến người bệnh.

Bên cạnh đó, chi đoàn cũng dành tặng 5 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng gửi đến gia đình các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ người bệnh trong lúc hoạn nạn.

Chi đoàn cũng dành tặng 5 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng gửi đến gia đình các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó  khăn

Chương trình “Nồi cháo yêu thương” đã góp phần giáo dục người trẻ tuổi đoàn viên nói chung và đoàn viên thanh niên Công ty Quản lý bay nói riêng về trách nhiệm với xã hội.

Niềm vui của các đoàn viên thanh niên tham dự chương trình

Hy vọng rằng, cùng với “Nồi cháo yêu thương”, sẽ có nhiều hoạt động tình nguyện khác đến từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cùng chung tay giúp đỡ người bệnh nghèo, đặc biệt là bệnh nhân nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đây.         

Nguyễn Phùng Hưng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây