Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênChương trình tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không năm 2019...

Chương trình tuyên truyền văn hóa an toàn hàng không năm 2019 tại khu vực miền Trung

Sáng ngày 17/10/2019, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã kết hợp với Ban An toàn Chất lượng và An ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền Văn hóa an toàn Hàng không năm 2019 tại hội trường Trung tâm Kiểm soát tiếp cận tại sân Đà Nẵng.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Phó trưởng ban An toàn Chất lượng và An ninh Tổng Công ty, Đồng chí Lê Mai Duy – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty. Đại diện lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nguyễn Mạnh Thắng, Đồng chí Đinh Văn Ngọc – Phó Trưởng trung tâm Tiếp cận tại sân Đà Nẵng, đồng chí Trần Đình Đăng – Bí thư Đoàn cơ sở cùng với hơn 50 đoàn viên đến từ các chi đoàn và CBCNV đang làm việc tại Trung tâm.

Ban chấp hành cơ sở chụp ảnh với ban tổ chức

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã truyền tải các nội dung về nâng cao Văn hóa An toàn Hàng không, ý thức về việc chấp hành kỷ luật lao động, các quy định, quy trình về việc cung cấp dịch vụ của Tổng công ty. Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã đề cao vai trò của Đoàn thanh niên trong việc tuyên truyền Văn hóa An toàn Hàng không cho thế hệ thanh niên đang làm việc dưới mái nhà mang tên VATM, đồng chí nhấn mạnh việc nâng cao nhận thức Văn hóa an toàn Hàng không nhằm đem lại hiệu quả trong việc nâng cao về ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đang làm việc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Bên cạnh đó, Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn qua buổi tuyên truyền các bạn đoàn viên cũng như CBCNV luôn hiểu rõ việc nâng cao Văn hóa An toàn hàng không không chỉ là vấn đề của riêng doanh nghiệp, lãnh đạo công ty mà còn là ý thức chung của mỗi cá nhân trong việc đảm bảo “An toàn – Điều hòa – Hiệu quả” cho tất cả những chuyến bay trong vùng trời trách nhiệm.

Giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn – Phó Ban An toàn Chất lượng và An ninh Tổng công ty cũng đã chỉ ra những sai phạm, thiếu sót của lực lượng trực tiếp trong dây chuyền sản xuất từ khách quan đến chủ quan gây ra các hành vi làm mất an toàn bay và từ những sai phạm đó rút ra những vấn đề mà mỗi đơn vị trong toàn Tổng công ty cần phải lưu ý như nội quy lao động, mục tiêu chất lượng… và những khuyến cáo của ICAO trong quá trình nhằm đảm bảo an toàn bay.

Đoàn thanh niên chụp ảnh cùng đại biểu

Đồng chí Lê Mai Duy – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty đã cảm ơn Ban An toàn Chất lượng và An ninh cũng như Lãnh đạo Công ty Quản lý bay miền Trung đã tạo điều kiện để hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là mục tiêu và định hướng để Đoàn thanh niên Tổng công ty thể hiện được vai trò của mình trong việc góp phần đảm bảo An toàn hoạt động bay và đưa các hoạt động tuyên truyền được hiệu quả hơn.

Nguyễn Thị Vân Anh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây