Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động lãnh đạoChi đoàn Kỹ thuật tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2019...

Chi đoàn Kỹ thuật tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2019 – 2022

Thực hiện kế hoạch và chương trình Đại hội chi đoàn các cấp đã được Giám đốc Công ty phê duyệt, chiều ngày 12/09/2019, Chi đoàn Kỹ thuật thuộc Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay Miền Trung đã tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2019 – 2022 tại Hội trường Đài kiểm soát không lưu Đà Nẵng với sự tham dự của gần 50 đoàn viên và các đại biểu khách mời.

Đại hội được đón tiếp đồng chí Vũ Hồng Sơn, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Khắc Vũ, Ủy viên Đảng bộ bộ phận, Phó Trưởng trung tâm; các đồng chí là Bí thư Chi bộ của các đội và đại diện Ban Chấp hành các chi đoàn bạn. Đến dự chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Đình Đăng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty.

Đ/c Vũ Hồng Sơn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội được sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật từ khâu tổ chức cho đến việc tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bạn đoàn viên đều được tham gia. Đây cũng là tiền đề thể hiện được tầm quan trọng của thanh niên trong vấn đề lựa chọn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới được tốt nhất. Báo cáo cũng như các văn bản liên quan đến Đại hội được Ban Chấp hành nhiệm kỳ cũ soạn thảo và trình bày đầy đủ, thể hiện các nội dung đã thực hiện trong các năm cũng như những vấn đề còn tồn tại trong nhiệm kỳ cũ.

Đ/c Trần Đinh Đăng phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo, đóng góp cho phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới của lãnh đạo Đảng ủy và Đoàn cấp trên. Là chi đoàn tiên phong đi đầu trong tất cả các hoạt động phong trào và chuyên môn, lãnh đạo Công ty cũng như Đoàn cơ sở mong muốn Chi đoàn Kỹ thuật luôn phát huy thế mạnh, không ngừng học hỏi, trao đổi kiến thức, làm chủ công nghệ thông tin, bên cạnh đó cần năng động, sáng tạo hơn trong các phong trào hoạt động đoàn để lôi cuốn được đoàn viên. Ngoài ra, lực lượng đoàn viên hiện nay trẻ hoá và có trình độ chuyên môn trong những lĩnh vực công việc được giao. Dựa vào lợi thế này cần nâng cao tính trao đổi, tạo ra những sản phẩm công nghệ mang lại lợi ích không chỉ cho công việc mà còn là nguồn cán bộ lãnh đạo cho Công ty.

Bên cạnh những ý kiến chỉ đạo, những ý kiến tham luận của các bạn đoàn viên trẻ đã thể hiện được những tâm tư, tâm huyết của mình khi đứng trong đội ngũ đoàn. Cụ thể là những ý kiến đóng góp để Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới quan tâm đến tư tưởng đoàn viên, tuyên truyền cho đoàn viên thấy được tầm quan trọng của hoạt động đoàn, tăng tính tương tác giữa Ban Chấp hành và lãnh đạo trung tâm, Công tác từ thiện và phong trào thể thao văn hóa cần liên tục thay đổi hình thức hoạt động để đoàn viên tham gia được tốt hơn.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2019 – 2022 gồm 4  đồng chí có kinh nghiệm, năng lực, thể hiện được vai trò của mình trước sự tín nhiệm của lãnh đạo Trung tâm, Đoàn cơ sở và tất cả các bạn đoàn viên trong chi đoàn. Trước Đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã hứa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao và sẽ duy trì được hình ảnh chi đoàn vững mạnh trong toàn đoàn.

Nguyễn Thị Vân Anh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây