Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànĐoàn cơ sở Công ty tổ chức chương trình Trung thu “Đêm...

Đoàn cơ sở Công ty tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm”

Chiều ngày 11/9/2019, Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung kết hợp với Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con CBCNV trong Công ty.

Tham gia với chương trình có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Hồng Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh chia sẻ trong những năm qua, tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu là con CBCNV là hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn cơ sở Công ty. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Công ty đến đời sống tinh thần cho các con, tạo sân chơi bổ ích, động viên các con trong quá trình học tập và góp phần vào việc bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho các con.

Chương trình đã tổ chức những gian hàng và những trò chơi vui nhộn, được các con tham gia nhiệt tình. Các con cũng được thể hiện tài năng của mình qua phần làm MC cùng chú cuội, múa lân và ca hát.

Năm nay, chương trình có thêm sự hấp dẫn nhờ “chương trình bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm các voucher sách tại Nhà sách Fahasha. Tổng trị giá các giải thưởng là 5.300.000 ngàn.

Có thể nói, để có được đêm trung thu thành công không chỉ có công sức và sự quan tâm của Đoàn cơ sở, các cấp lãnh đạo mà còn có sự quan tâm của các bậc phụ huynh và sự đổi mới cách thức tổ chức của chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Vân Anh

Vân Anh

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây