Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnThanh niênChi đoàn Cơ quan-Văn phòng Công ty tổ chức Kết nạp đoàn...

Chi đoàn Cơ quan-Văn phòng Công ty tổ chức Kết nạp đoàn viên mới và Sơ kết công tác đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 25/06/2019, tại Hội trường Đài Kiểm soát không lưu Đà Nẵng, Chi đoàn Cơ quan – Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới và sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Trìu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng Kế hoạch; đồng chí Lê Viết Hùng – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung; đồng chí Văn Ngọc Sự – Bí thư chi đoàn Cơ quan – Văn phòng cùng các đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại buổi lễ, Chi đoàn Cơ quan – Văn phòng đã tiến hành nghi thức kết nạp đoàn viên mới. Thay mặt, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, đ/c Lê Viết Hùng đã trao Quyết định, sổ đoàn, tặng hoa và gắn huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Đ/c Phạm Hà Chinh – đoàn viên mới chia sẻ “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, xác định đây là bước khởi đầu cho quá trình rèn luyện bản thân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và công tác được giao”.

Chi đoàn CQ-VP xác định công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng đoàn nhằm bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho tổ chức Đoàn, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phần tiếp theo của Hội nghị, đồng chí Bí thư chi đoàn Văn Ngọc Sự báo cáo kết quả công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến vào báo cáo sơ kết, trong đó nhấn mạnh các biện pháp để giải quyết những tồn tại, hạn chế. Nhiều ý kiến, giải pháp được đề xuất để nâng cao chất lượng, hiệu quả  công tác đoàn thanh niên.

Đ/c Phạm Ngọc Trìu phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Trìu – Phó Bí thư Chi bộ Phòng Kế hoạch thay mặt các cấp ủy Chi bộ biểu dương và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của chi đoàn, đồng chí đề nghị Chi đoàn cần tập trung làm tốt hơn nữa, tăng cường sự chủ động; tập trung đổi mới giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực,… Đồng chí cũng khẳng định, các cấp ủy Chi bộ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn thanh niên phát huy vai trò tiên phong, xung kích của người đoàn viên.

Kết thúc Hội nghị, BCH chi đoàn CQ-VP cảm ơn sự quan tâm sâu sát của cấp ủy Chi bộ đối với các hoạt động Đoàn của chi đoàn, xin hứa sẽ tiếp thu các ý kiến của Hội nghị và phấn đấu đưa hoạt động Đoàn của Chi đoàn CQ-VP ngày càng sôi nổi, đi vào chiều sâu, trở thành một trong những Chi đoàn mạnh của Đoàn cơ sở Công ty QLBMT.

                                            Nguyễn Phùng Hưng

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây