Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCán bộ, công nhân viên Đài KSKL Pleiku tham gia hoạt động...

Cán bộ, công nhân viên Đài KSKL Pleiku tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo “Ngày hội hiến máu – Giọt hồng Cao nguyên”

Sáng ngày 22 tháng 06 năm 2019, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Gia Lai tổ chức ngày hội hiến máu “Hành trình Đỏ – Kết nối dòng máu Việt” năm 2019.

Chủ đề chính của hoạt động tại Gia Lai năm nay là “Ngày hội hiến máu – Giọt hồng Cao nguyên” thông điệp của Ban tổ chức gửi đến người dân Cao Nguyên, hiến máu nhân đạo không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Giọt máu hồng Cao nguyên

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức, được sự chỉ đạo của Chi bộ và sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo Đài KSKL Pleiku, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận phối hợp Đoàn Thanh niên đã vận động CBCNV Đài tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo. Mặc dù công việc bận rộng nhưng CBCNV Đài KSKL Pleiku (trừ thành phần ca trực) đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện được hơn 14 đơn vị máu, các đơn vị máu sẽ được gửi đến ngân hàng máu quốc gia thực sự là một món quà rất ý nghĩa gửi đến người bệnh.

Cán bộ, nhân viên Đài KSKL Pleiku tham gia hiến máu nhân đạo

Với những ý nghĩa, mục đích cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty QLB miền Trung đề nghị các Tổ chức Công đoàn trực thuộc phối hợp Tổ chức Đoàn thể tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tích cực tham gia các trong phong trào hiến máu tình nguyện chung của cả nước và các hoạt động nhân đạo, tình nguyện thiết thực khác tổ chức tại địa phương nơi đơn vị hoạt động.

Đài KSKL Pleiku.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây