Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn Công ty QLBMT tổ chức Lễ kết nạp Công đoàn...

Công đoàn Công ty QLBMT tổ chức Lễ kết nạp Công đoàn viên mới tháng 4/2019

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (20/4/1993-20/4/2019), 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, 133 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5.

Chiều ngày 26/4/2019 tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng, Công đoàn cơ sở Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức kết nạp Công đoàn viên công đoàn cho 22 nhân viên mới được tuyển dụng theo kết quả tuyển dụng của Tổng công ty.

Chủ tịch Công đoàn Công ty QLBMT phát biểu tại Lễ Kết nạp

Đến dự Lễ kết nạp, có đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đồng chí Đỗ Thị Ngọc Hoa, Phó chủ tịch Công đoàn, Ban Chấp hành công đoàn Công ty, đại diện các Trung tâm, các phòng chức năng, các Tổ công đoàn trực thuộc và Công đoàn viên được kết nạp.

Công đoàn viên mới nhận Quyết định kết nạp

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty tặng hoa, chúc mừng 03 Công đoàn viên chuyển sinh hoạt công đoàn từ Trung tâm Quản lý luồng không lưu, Công ty Quản lý bay miền Nam về sinh hoạt tại Công đoàn Công ty  Quản lý bay miền Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Anh, Chủ tịch công đoàn Công ty chúc mừng các đồng chí Công đoàn viên mới được kết nạp vào Công đoàn Việt Nam. Với kiến thức và khả năng của mình, các đồng chí đoàn viên công đoàn nhanh chóng hòa nhập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như Công ty phát động. Tích cực học tập, nâng cao trình độ hoàn thành thật tốt công việc được giao, góp phần xây dựng Công ty QLB miền Trung nói riêng và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam nói chung ngày càng lớn mạnh.

Công đoàn viên Bùi Minh Hoàng, nhân viên Phòng An toàn – Chất lượng và An ninh, đại diện công đoàn viên mới: “Sau một thời gian chúng tôi tìm hiểu cũng như được hướng dẫn từ cán bộ công đoàn, từ đó hiểu được vị trí, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của tổ chức Công đoàn Việt Nam, của người đoàn viên và các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động. Chúng tôi đã tự nguyện làm đơn xin gia nhập vào tổ chức Công đoàn và trong ngày hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung kết nạp vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Là một đoàn viên công đoàn, chúng tôi xin hứa tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, kỹ năng, tích cực rèn luyện bản thân, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp để dần đáp ứng các nhiệm vụ được giao. Chấp hành tốt các qui định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam cũng như nội qui của công ty và Tổng công ty đề ra. Tham gia nhiệt tình các hoạt động của cơ quan, đoàn thể. Chúng tôi sẽ cống hiến toàn bộ tài năng và nhiệt huyết của mình, góp phần vào công tác điều hành bay An toàn – Điều hòa – Hiệu quả”.

Người viết bài: Thy Thơ

UVBCHCĐ – Công ty QLBMT

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây