Mirats
HomeTin tức - Sự kiệnCông đoànCông đoàn Công ty thăm hỏi, tặng quà các Tổ chức Công...

Công đoàn Công ty thăm hỏi, tặng quà các Tổ chức Công đoàn trực tiếp sản xuất nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Quản lý bay miền Trung đã tổ chức thăm hỏi, động viên các Tổ chức Công đoàn trực tiếp sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Trong những ngày giáp Tết tại các ca kíp trực, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở – Trần Nguyễn Bảo Anh đã biểu dương những thành tích, đóng góp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn trên cương vị chức trách nhiệm vụ của mình đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu chung của Công ty. Với đặc thù công việc phải trực 24/24 giờ trong dịp Tết nên có nhiều cán bộ, đoàn viên không thể thu xếp về quê sum họp cùng gia đình nhân dịp xuân về. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, khuyến khích đoàn viên hăng say làm việc, tiếp tục thực hiện tốt nội quy, kỷ luật lao động, an toàn phòng chống cháy nổ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp, đảm bảo công tác điều hành bay an toàn tuyệt đối trong dịp Tết.

Trung tâm Kiểm soát Tiếp cận – Tại sân Đà Nẵng

Trong những năm qua, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn đã được Công đoàn Công ty thực hiện tận tình, trách nhiệm, những việc làm ý nghĩa đó đã động viên người lao động yên tâm công tác. Sự quan tâm, chia sẻ của Ban chấp hành Công đoàn Công ty đối với người lao động đãtạo sức lan tỏa trong toàn Công ty,tại các ca, kíp trực khí thế làm việc tưng bừng, hăng hái thi đua chào đón xuân về với nhiều thắng lợi mới.

Phòng Tài chính – Công ty QLBMT
Trung tâm Khí tượng hàng không Đà Nẵng
Đài KSKL Phú Bài
Trung tâm Hiệp đồng – Tìm kiếm cứu nạn

Nhân dịp xuân về Chủ tịch Công đoàn Cơ sở – Trần Nguyễn Bảo Anh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn trực thuộc một năm mới an khang, thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

CĐQLBMT.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
An toàn-Điều hòa-Hiệu quả

Most Popular

Phản hồi gần đây